Những chú mèo nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đang xem bài viết Những chú mèo nổi tiếng nhất thế giới của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mèo là loài vật gần gũi với con người nên có rất nhiều nhân vật được tạo ra từ hình ảnh của những chú mèo. Dưới đây là những con mèo nổi tiếng của thế giới.

5 chú mèo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Mèo Tom – Tom và Jerry

5 chú mèo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Phim hoạt hình Tom và Jerry được coi là một trong những bộ phim hay nhất thời bấy giờ, chú mèo Tom cũng trở thành chú mèo nổi tiếng nhất thế giới. Mèo Tom được thiết kế bởi William Hannah và Joseph Barbera cách đây 60 năm, cho đến ngày nay, bộ phim và nhân vật này vẫn được yêu thích dù không có nhiều lời thoại.

Hello Kitty – Sanrio

Hello Kitty lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1974, được tạo ra bởi nhà thiết kế người Nhật Yuko Shimizu (công ty Sanrio). Chú mèo này còn có tên gọi khác là Kitty White. Nhà thiết kế Yuko Shimizu chia sẻ, Kitty được thiết kế dựa trên những tính cách đặc trưng của phụ nữ Nhật Bản như dịu dàng, nhỏ nhắn, dễ thương và xinh xắn.

Xem thêm:  Messenger gặp lỗi, người dùng không thu hồi được tin nhắn

5 chú mèo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Hello Kitty rất có ảnh hưởng ở Nhật Bản, xuất hiện trong nhiều loại sản phẩm như quần áo, phụ kiện, đồ chơi, trò chơi và sách, bao gồm cả phim truyền hình, viện bảo tàng và thậm chí cả một hòn đảo tư nhân.

Shrek – Shrek

Hình ảnh chú mèo Puss in Boots đã không còn quá xa lạ với những bộ phim hoạt hình của Disney, đặc biệt là series phim Shrek đình đám của hãng phim DreamWorks. Cát Dĩ Hia ban đầu là một sát thủ được thuê để giết Sherk, nhưng sau đó lại trở thành đồng minh thân cận của yêu tinh.

5 chú mèo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Hiện tại, Cát Di Hia xuất hiện trên nhiều phương tiện điện ảnh, chương trình truyền hình, múa ba lê.

Đôrêmon – Doraemon

Doraemon cũng là chú mèo máy nổi tiếng “một chín một mười” với Hello Kitty ở xứ sở hoa anh đào nói riêng và thế giới nói chung. Chú mèo này được tạo ra bởi Fujiko F Fujio và được trẻ em yêu thích với những câu chuyện thú vị về vô số bảo bối trong chiếc túi thần kỳ.

5 chú mèo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Ngoài ra, tình bạn giữa nhóm bạn nhỏ gồm Nobita, Doraemon, Suneo, Jaian, Shizuka cũng là một điểm thu hút độc giả nhỏ tuổi.

Xem thêm:  Con của tỷ phú Elon Musk nộp đơn xin xóa quan hệ huyết thống

Meowth – Pokemon

5 chú mèo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Chú mèo Meowth của Team Rocket, một nhân vật trong anime Pokemon nổi tiếng, cũng là một chú mèo nổi tiếng trong cộng đồng anime. Đây là chú mèo pokemon duy nhất có thể nói tiếng người. Meowth đã luyện tập chăm chỉ kỹ năng này vì bạn gái Meowzie, nhưng chú mèo này liên tục khiến Meowth thất vọng.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment