Nguyễn Viết Dũng Quảng Nam là ai? Bị đình chỉ khi đánh nhân viên sân golf


Nguyễn Viết Dũng Quảng Nam là ai? đang bị đình chỉ khi đánh nhân viên sân golf tại Đà Nẵng. Vậy thực hư vụ lùm xùm này là gì? Mời các bạn cùng YKMUSA đọc tiếp tại đây nhé.

nguyen viet dung la ai

Nguyễn Viết Dũng Đất Quảng là ai?

Những ngày gần đây, báo chí và mạng xã hội đưa tin về trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng, là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X. Nhiệm kỳ 2021-2026 có hành vi hành hung nhân viên Sân Golf BRG Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Việt Dũng (sinh năm 1978 tại Quảng Nam) và đang được nhiều người tìm hiểu khi xảy ra sự cố đánh nhân viên sân golf.

Tạm đình chỉ tham gia tất cả các giải golf của Đại biểu HĐND Tỉnh Quảng Nam Nguyễn Viết Dũng kể từ hôm nay

Ngoài việc đình chỉ thi đấu các giải do đơn vị tổ chức và tài trợ, Hiệp hội Golf Việt Nam còn ngừng cung cấp dịch vụ vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng.

nguyen viet dung danh nhan vien golfer la ai

Theo đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam, việc golfer thiếu kiềm chế dẫn đến dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực đối với caddie, người điều khiển và người chơi là hành vi vi phạm rất nghiêm trọng.

Xem thêm:  Jack the Ripper 1988 là ai? Điều đáng sợ về Jack the Ripper 1988

Hành động trên sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng golf, cũng như tinh thần lịch lãm, quý phái của môn golf.

Hiệp hội golf cho biết Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm chuẩn mực văn hóa ứng xử tại sân golf BRG Đà Nẵng và đã được phản ánh trên các phương tiện truyền thông, theo tuyên bố.

Cơ quan này cũng tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap (hệ thống tính điểm chấp cho người chơi golf) đối với ông Nguyễn Việt Dũng để chờ quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Ông Nguyễn viết dũng đánh nhân viên sân golf là vi phạm và sẽ bị xử lý nghiêm

Sau gần 10 ngày, ông Dũng có tác động mạnh khiến chị N.A.L. (20 tuổi, nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, trú Đà Nẵng), cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận.

hinh anh nguyen viet dung moi nhat nam 2022

Thông tin mới nhất, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Điện Bàn (Quảng Nam) đang phối hợp với Chi bộ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng do ông Nguyễn Việt Dũng làm Bí thư Chi bộ.

Xem thêm:  Lucifer Là Ai? - Truyền Thuyết Về Thiên Thần Sa Ngã Lucifer |Ykmusa

Ban Thanh tra sẽ yêu cầu chi nhánh báo cáo sự việc để thông tin cụ thể. Việc này là đúng quy định của Đảng, với tinh thần là Đảng viên, ông Dũng sẽ báo cáo chi bộ, sau đó sẽ báo cáo Thành ủy.

Do không thống nhất được cách tính số gậy trong một lỗ khi chơi golf, trong lúc cự cãi, ông Dũng đã bẻ gãy đôi gậy golf khiến chị L. bị thương phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Tại Quảng Nam, lãnh đạo HĐND tỉnh cho biết sẽ chờ báo cáo và xử lý nếu ông Dũng vi phạm quy định.

Về phần mình, ông Dũng thừa nhận “mình đã sai”. Anh cho biết, ngày 6/12, trong lúc tức giận, anh đã đánh gậy phát bóng trúng mũ của chị L., gậy rơi xuống đất gãy đôi rồi bật ngược trở lại. Chị L. bị thương nhẹ ở vùng mặt.

Trong phát biểu, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bày tỏ rất tiếc vì hành động của mình đã ảnh hưởng đến N.A.L. gây và làm tổn hại uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam.

“Tôi thành thật xin lỗi chị N.A.L., gia đình chị, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam. Chỉ trong phút nóng giận, không kiềm chế được bản thân, tôi đã có hành động đáng tiếc. Tôi thành thật xin lỗi”, ông Dũng nói.

Xem thêm:  Tiểu Sử Shark Dũng "Doanh nhân Nguyễn Mạnh Dũng"

Leave a Comment