Người bán dao chịu là gì? Vén màn về những lời tiên tri

Bạn đang xem bài viết Người bán dao chịu là gì? Vén màn về những lời tiên tri của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Theo quan niệm dân gian của Trung Quốc, mỗi khi xuất hiện một người bán dao thì thường sẽ có những điều xui xẻo hoặc đại sự sắp xảy ra.

Ai là người bán dao?

Theo quan niệm của người Hoa, ông tổ của nghề bán dao có hoặc không có dao là Quỷ Cốc Tử. Tương truyền, ông là người đầu tiên hành nghề bán dao kiếm, trong cuộc phiêu lưu của mình, nếu tìm được người phù hợp, ông sẽ truyền nghề.

Có thể nói, bán dao trả góp là một nghề truyền thống có từ lâu đời ở Trung Quốc và đầy bí ẩn, khó lý giải. Những người bán dao sẽ mang dao đến các thôn, bản, họ sẽ mang theo dao bếp và những lời tiên tri.

Tuy bán dao nhưng họ không tính tiền và chỉ thu tiền của người mua khi lời tiên tri đã ứng nghiệm. Ngày nay, những người bán dao không còn xuất hiện thường xuyên, họ chỉ xuất hiện trong xã hội để chuẩn bị cho thiên tai hay những biến cố lớn, sự xuất hiện của họ như một hồi chuông cảnh báo nhân loại.

Xem thêm:  Hoa anh đào Nhật Bản nở vào mùa nào? Lịch ngắm hoa anh đào nở năm 2023

Ai là người bán dao?  Làm sáng tỏ bí mật của những lời tiên tri ma quái

Trong trường hợp lời tiên tri đã ứng nghiệm mà người mua không muốn trả tiền thì sẽ gặp nhiều bất hạnh, bất hạnh trong cuộc sống. Vì vậy, tỷ lệ người bán dao sẵn sàng lấy tiền là rất thấp.

Nghề bán dao tín dụng đã tồn tại hàng nghìn năm, bí ẩn danh tính, bí hiểm và hành tung khó đoán, nhiều ý kiến ​​cho rằng người bán dao không chỉ dự đoán được sự lên xuống của giá cả thị trường, trường học, thiên tai, dịch bệnh mà thậm chí còn có thể thông báo các hưng thịnh hay suy vong của quốc gia.

Video về người bán dao

Tóm tắt lời tiên tri của người bán dao mắc nợ

“Khi giá gạo tăng lên 8 nhân dân tệ và giá ngô lên 50 nhân dân tệ, trong 8 năm nữa, tôi sẽ đến gặp bạn để xin tiền.”

“Tập đoàn sụp đổ, hồng nhan chìm, xấu diệt vong, tốt được minh oan” xảy ra vào cuối năm 2023. Nếu tương lai là sự thật, có lẽ đây là cơ hội cuối cùng để con người lựa chọn”.

Ai là người bán dao?  Làm sáng tỏ bí mật của những lời tiên tri ma quái

Thật trùng hợp, vào ngày 18/11/2022, nhà tiên tri nổi tiếng người Anh Hamilton Parker cũng đưa ra dự đoán tương tự, cụ thể rằng:

Xem thêm:  Trai tân là gì? 3 cách nhận biết trai tân chính hiệu

“Tôi đã nói về tình trạng thiếu lương thực toàn cầu trong các video trước, nhưng sẽ sớm xảy ra tình trạng thiếu lương thực nghiêm trọng ở Trung Quốc. Tình trạng thiếu lương thực kiểu này sẽ dẫn đến các cuộc biểu tình cách mạng như thế này ở Trung Quốc, ở Ả Rập, ở Nga. Đã có những cuộc cách mạng vì thiếu lương thực , bởi vì người dân có bất bình sâu sắc. Tình trạng thiếu lương thực này như đổ thêm dầu vào lửa, gây ra một cuộc khủng hoảng lớn hơn cho chế độ cầm quyền.”

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment