MrBeast là ai? MrBeast có bao nhiêu tiền? Đúng nhất

Bạn đang xem bài viết MrBeast là ai? MrBeast có bao nhiêu tiền? Đúng nhất
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

MrBeast là ai, MrBeast có bao nhiêu tiền, MrBeast mắc bệnh gì, MrBeast lấy tiền ở đâu nhanhhay. com chia sẻ tất cả về MrBeast.

MrBeast là ai?

MrBeast là Jimmy Donaldson, 24, Jimmy Donaldson là MrBeastlà một trong những người được xem nhiều nhất và được trả lương cao nhất trên YouTube.

Các video lan truyền đầu tiên của anh ấy bao gồm những kỳ tích khó như đọc từng từ trong từ điển hoặc đếm từ 0 đến 100.000 trong 40 giờ liên tục.

Gần đây, anh ấy được biết đến với những pha nguy hiểm từ thiện, quyên góp tiền hoặc thực hiện các hành động tử tế và đóng phim để làm nội dung. Donaldson gần đây đã đăng một video “chữa” mù cho 1.000 người bằng cách trả tiền phẫu thuật mắt.

Những thách thức đầy tham vọng và quyên góp tiền đã giúp anh ấy phát triển kênh của mình lên khoảng 131 triệu người đăng ký, cao nhất trong lịch sử YouTube.

Ngôi sao YouTube và anh trai của cô, CJ, lớn lên ở phía đông Bắc Carolina, tại thị trấn Greenville. Năm 2016, anh tốt nghiệp Greenville Christian Academy, một trường trung học tư thục trong khu vực.

Video đầu tiên của MrBeast

Cậu thiếu niên bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đăng video lên YouTube với tên người dùng “MrBeast6000”. Trong vài năm đầu tiên, Donaldson đã cố gắng làm chủ thuật toán của YouTube nhưng không thành công bằng cách tạo nội dung mà anh ấy tin rằng sẽ thu hút nhiều khán giả nhất.

Khi MrBeast cố gắng đánh lừa thuật toán của YouTube, YouTuber đầy tham vọng đã trải qua các giai đoạn của xu hướng trên kênh của mình: tổng hợp hài hước về cách chơi “Minecraft” và “Call of Duty”, ước tính Mức độ giàu có của YouTuber, mẹo và thủ thuật dành cho những người tham vọng người sáng tạo và bình luận về bộ phim YouTubers. Bản thân MrBeast ban đầu xuất hiện rất ít trong các video của anh ấy.

MrBeast bắt đầu thu hút được nhiều người đăng ký vào năm 2015 và 2016 nhờ loạt video “phần giới thiệu tệ nhất” của anh ấy, video tổng hợp và chế giễu phần giới thiệu của YouTuber mà anh ấy phát hiện ra trên nền tảng này. . Đến giữa năm 2016, MrBeast đạt 30.000 người đăng ký.

Xem thêm:  Biệt danh của Urgot là gì? Đúng nhất

Sau khi video đầu tiên đó lan truyền, MrBeast đã tìm ra thuật toán YouTube thích gì. Anh ấy nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem hơn với các pha nguy hiểm tương tự, chẳng hạn như quay một chiếc fidget spinner trong 24 giờ và xem video ca nhạc “It’s Everyday Bro” của Jake Paul trong 10 giờ liên tục. Vào tháng 11 năm 2017, MrBeast đạt 1 triệu người đăng ký.

Anh ấy vẫn thực hiện các pha nguy hiểm kéo dài hàng giờ mệt mỏi – được gọi là “chúa tể YouTube” – cũng như thử thách người cuối cùng mà anh ấy trao hàng ngàn đô la. Tiêu đề của những video này trải dài từ “Lái cùng một tuyến đường 1.000 lần” đến “Lần cuối cùng chúng ta nắm tay nhau, vượt qua thử thách Lamborghini”.

Khi Donaldson phát triển kênh của mình, anh ấy đã có thể thuê bốn người bạn thời thơ ấu của mình – Chris, Chandler, Garret và Jake – làm việc cho anh ấy và kênh YouTube của anh ấy.

Vào tháng 12 năm 2018, MrBeast đã huy động được 1 triệu đô la từ các pha nguy hiểm kỳ lạ của mình, giúp anh ấy có được danh hiệu “Nhà từ thiện lớn nhất của YouTube”. MrBeast là sản phẩm của nội dung lan truyền của chính anh ấy: anh ấy chỉ có thể chi hàng nghìn đô la đó cho các hợp đồng thương hiệu trị giá sáu con số để tài trợ cho quảng cáo video.

MrBeast được ghi nhận là người tiên phong trong phong cách biểu diễn mạo hiểm mới trên YouTube, trong đó người sáng tạo thực hiện các thử thách phức tạp và quà tặng được tài trợ trên quy mô lớn.

MrBeast mắc bệnh gì?

Chàng trai 22 tuổi từng cho biết mình mắc bệnh Crohn, một bệnh viêm ruột mãn tính. Tháng 6/2019, MrBeast lần đầu tiên chia sẻ trên Instagram rằng anh đang hẹn hò với Maddy Spidell. Spidell đã viết trên Twitter vào tháng trước, “Tôi không muốn quý ông quái vật vì tiền của anh ta, tôi chỉ muốn một người bạn trai có gu anime tốt, người có thể khiến tôi cười.”

Xem thêm:  Lucifer Là Ai? - Truyền Thuyết Về Thiên Thần Sa Ngã Lucifer |Ykmusa

Những chiến dịch nổi tiếng của MrBeast

Vào cuối năm 2018, MrBeast đã khai thác sự nổi tiếng của mình bằng các pha nguy hiểm phức tạp có lợi cho PewDiePie, YouTuber nổi tiếng, người đã bị khóa trong cuộc chiến giành vị trí kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất (danh hiệu mà anh ấy đã thua T-Series).

Vào cuối năm 2019, MrBeast đã phát động – và đã hoàn thành xuất sắc – chiến dịch gây quỹ có tên #TeamTrees để trồng 20 triệu cây xanh vào cuối năm nay.

Chiến dịch đã thu hút được sự ủng hộ từ hơn 600 người có ảnh hưởng và nhận được sự đóng góp từ các nhà lãnh đạo công nghệ như Elon Musk và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, cũng như các ngôi sao YouTube như Jeffree Star và Twitter PewDiePie.

Anh ấy đã tích lũy được hơn 10 triệu lượt xem trên mỗi video anh ấy tải lên trong hai năm qua, điều này cho thấy anh ấy thành công như thế nào trong việc lan truyền. YouTube đã liệt kê anh ấy là người sáng tạo hàng đầu năm 2020, đánh bại những nhân vật nổi tiếng khác như Dream và James Charles. Giá trị tài sản ròng của anh ấy không được công khai, nhưng anh ấy nói rằng phần lớn số tiền quyên góp 1 triệu đô la của anh ấy được tài trợ thông qua các hợp đồng xây dựng thương hiệu.

Được phát trực tiếp vào tháng 4 năm 2020, Donaldson đã quy tụ 32 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới tham gia cuộc thi Rock/Paper/Kéo với giá 250.000 đô la. Luồng này đã được xem 38 triệu lần trong vòng chưa đầy một năm, nhưng anh ấy không hài lòng với một sự kiện nào. Vào tháng 10 năm đó, anh ấy đã tổ chức một giải đấu đố dành cho người có ảnh hưởng trị giá 300.000 đô la và chiến thắng đã thuộc về gia đình D’Amelio. Một cuộc tranh cãi nhỏ đã nổ ra sau khi một số người trực tuyến cáo buộc gia đình gian lận bằng cách cho nhiều người tham gia cuộc thi.

Vào tháng 2 năm 2021, Donaldson xuất hiện với tư cách khách mời trên ứng dụng Clubhouse, khiến ứng dụng này gặp sự cố.

Xem thêm:  GC là ai và GC đánh sập MV Chúng ta của hiện tại như thế nào?

Số người đăng ký kênh YouTube của MrBeast

Vào năm 2021, MrBeast đã vượt mốc 53 triệu người đăng ký trên YouTube. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy cố gắng đạt được sự hoàn hảo trong các video của mình — đến mức anh ấy đã xóa ít nhất ba video vào năm 2020 mà anh ấy đã chi 100.000 đô la để sản xuất.

Vào tháng 1 năm 2022, MrBeast lần đầu tiên được Forbes xếp hạng là ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất. Ấn phẩm ước tính anh ấy kiếm được 54 triệu đô la vào năm 2021, nhiều hơn cả những người nổi tiếng như Billie Eilish và Kim Kardashian.

Vào tháng 7 năm 2022, MrBeast đã đạt được một cột mốc quan trọng khác: anh trở thành người sáng tạo thứ hai trên YouTube đạt 100 triệu người đăng ký YouTube sau PewDiePie.

Đến tháng 11, anh ấy đã vượt qua số lượng người đăng ký của PewDiePie. MrBeast hiện có 131 triệu người đăng ký trên YouTube, nhanh hơn bất kỳ người sáng tạo nào khác trên nền tảng này. chia sẻ com.

Bạn thấy bài viết MrBeast là ai? MrBeast có bao nhiêu tiền? Đúng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MrBeast là ai? MrBeast có bao nhiêu tiền? Đúng nhất bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment