Mắt tam bạch là gì? Giải mã cuộc đời của những người này

Bạn đang xem bài viết Mắt tam bạch là gì? Giải mã cuộc đời của những người này của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Theo quan niệm phong thủy và nhân tướng học, tỷ lệ người sở hữu 3 con mắt trắng dã khá hiếm, cuộc đời của những người sở hữu đôi mắt đặc biệt này thường gặp nhiều thăng trầm.

Mắt trắng là gì?

Theo nhân tướng học Á Đông, ba tròng trắng là mắt có ba khoảng trắng. Phần lòng đen (nhãn cầu) của mắt nằm sát mí trên nhưng xa mí dưới, tạo nên một khoảng trắng. Hoặc ngược lại, nhãn cầu nằm sát mí mắt dưới và tạo ra một khoảng trắng giữa mống mắt và mí mắt trên.

Vì lòng trắng to hơn tròng đen nên khi nhìn kỹ vào mắt những người này, bạn sẽ có cảm giác sợ hãi. Theo nhân tướng học, người có 3 lòng trắng mắt này thường chết trẻ và gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc làm ăn lẫn cuộc sống, hôn nhân gia đình.

Cuộc đời của người phụ nữ có ba mắt trắng

tính cách

Phụ nữ có ba tròng trắng bên ngoài thường là người ngọt ngào và tốt bụng. Tuy nhiên, bên trong họ có phần nham hiểm, hơi ích kỉ và vụ lợi. Những người này sẵn sàng chà đạp người khác để đạt được mục đích của mình.

Xem thêm:  Lộ bằng chứng cho thấy tin đồn Bảo Anh có bầu là chuẩn xác?

sự nghiệp

Hầu hết phụ nữ có ba mắt trắng là những người suy nghĩ sắc bén và rất sáng tạo. Họ có thể đạt được những điều tuyệt vời nếu theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, buôn bán.

Cuộc đời của người phụ nữ có ba mắt trắng

Tuy nhiên, để họ đạt được thành công rực rỡ trong công việc là điều không hề dễ dàng. Trên con đường gây dựng sự nghiệp, bạn sẽ gặp rất nhiều thử thách và rào cản nếu không kiên định và nỗ lực hết mình sẽ dẫn đến thất bại, phá sản.

tình yêu, hôn nhân

Có thể nói, đường tình duyên, hôn nhân và gia đạo của những người này không được suôn sẻ cho lắm, một phần vì tính cách nhỏ nhen, ích kỷ trong tình yêu nên dễ khiến đối phương mệt mỏi. Cũng chính vì mối bận tâm này mà hầu hết những người có ba mắt trắng đều sống cô độc khi về già.

Cuộc sống của một người đàn ông với ba mắt trắng

tính cách

Đàn ông có ba mắt trắng được biết đến là người cứng rắn và kiên cường. Họ là những người biết tính toán, suy nghĩ chín chắn, có kế hoạch rõ ràng và từng bước đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Xem thêm:  Khaby Lame tiết lộ kiếm được 17 tỷ mỗi video Tiktok

Cuộc sống của một người đàn ông với ba mắt trắng

Tuy nhiên, đàn ông có đôi mắt này rất xấu tính và hay tính toán. Mặc kệ người khác nghĩ thế nào, miễn là có lợi cho mình, họ làm nhanh mà không ngại mưu mô, thủ đoạn.

loài

Với sự thông minh, nhạy bén và hiểu biết rất rõ tình hình. Những quý ông này luôn kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đặc biệt, họ rất giỏi đọc suy nghĩ của mọi người và cố gắng làm hài lòng người khác bằng mọi giá.

Tuy nhiên, khi đạt được thành công, những người đàn ông này lại trở nên tự phụ và coi thường người khác. Bề ngoài họ tỏ ra cực kỳ dễ chịu và thân thiện trong giao tiếp. Nhưng bên trong anh ta sẵn sàng giẫm lên người khác để đạt được thành công cho mình. Vì vậy họ hiếm khi được đánh giá cao bởi những người xung quanh.

tình yêu, hôn nhân

Đường tình cảm của đàn ông có ba mắt trắng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Không chỉ trục trặc trong tình yêu, hôn nhân của những người này cũng dễ bị rạn nứt, gia đình ly tán.

Xem thêm:  Kim Duyên đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022

hậu quả

Tài lộc của đàn ông có ba tròng trắng thường hiếm có, về già dễ rơi vào cảnh cô độc dù có đủ tiền. Một trong những nguyên nhân khiến họ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe là do họ phải chịu nhiều áp lực và tính toán quá mức.

Nhiều ý kiến ​​còn cho rằng, những người sở hữu 3 lòng trắng mắt thường đoản mệnh, những người nổi tiếng như Michael Jackson, Công nương Diana là những ví dụ điển hình.

Truy cập Tin Tức VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment