Loạt sao Việt bị VTV khịa trong clip tổng hợp drama 2022

Bạn đang xem bài viết Loạt sao Việt bị VTV khịa trong clip tổng hợp drama 2022 của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, VTV24 tung clip về dàn sao Việt 2022, Hoa hậu, Tiktoker và loạt sự kiện gay cấn được đề cử.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm

“Nhìn lại năm 2022: Một năm KHỔNG LỒ” là video ngắn tổng hợp tất cả những diễn biến nổi bật trong năm 2022 được VTV24 chia sẻ trong một chương trình truyền hình gần đây.

Mở đầu clip, hàng loạt sao Việt bị chế giễu không thương tiếc như “anh em xì tin Hiền Hồ”, Bình Doll, Chi Pu, Lê Dương Bảo Lâm bị gọi là “nhạc không”, kể cả trong bài hát. MTP và Mono mới nhất của Tùng cũng đã được phát sóng,…

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 1

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 2

Ngoài ra, giọng hát “tạp dề” của Miss Grand cũng bị chế giễu, Tina Dương thao túng tâm lý trở thành từ khóa của năm, Trang Nemo hầu tòa, Tiktoker No O Non bị chặn, trào lưu sân bay, đội hình phản cảm… VTV đã không bỏ lỡ nó.

Sao Việt bị VTV trêu ghẹo cuối năm cấp 3

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 4

Thậm chí, câu chuyện về Tịnh thất Bồng Lai, bà Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện cho nghệ sĩ và hàng loạt sự kiện bạo lực táo tợn khiến dư luận bàng hoàng, sửng sốt cũng được chia sẻ chi tiết.

Xem thêm:  Chia sẻ 3 kinh nghiệm SỐNG CÒN khi mua điện thoại ở Nhật Bản

Ngoài ra, các vấn đề về dịch bệnh, bão lũ, xăng dầu, chiến tranh… cũng được quan tâm rất nhiều. Bên cạnh Người là những tấm gương đáng khen, đáng ghi công và những chiến công mang đậm dấu ấn dân tộc.

Sao Việt bị VTV trêu ghẹo cuối năm lớp 5

Có thể thấy đoạn clip dài hơn 13 phút của VTV đã vẽ nên bức tranh về năm 2022 mà dường như ai trong chúng ta cũng ở đó. Đối với những người sành điệu, những câu nói lan truyền đều được đưa vào clip dài 13 phút.

Sao Việt bị VTV trêu ghẹo cuối năm lớp 6

Nhiều cư dân mạng không khỏi hài hước bày tỏ rằng những drama và tiêu cực đang mắc kẹt trong làng giải trí Việt. Hi vọng sang năm 2023, những idol này có thể để lại dấu ấn tốt hơn thay vì bị chế giễu không thương tiếc như năm nay.

Sao Việt bị VTV trêu ghẹo cuối năm lớp 7

Đừng quên theo dõi tin tức VIP thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim hay, tin tức hấp dẫn nào của sao Việt nhé.

Leave a Comment