Lộ Clip Hà Linh bị nghi chiêu trò khi tung clip đi từ thiện giữa lúc drama không hồi kết

Bạn đang xem bài viết Lộ Clip Hà Linh bị nghi chiêu trò khi tung clip đi từ thiện giữa lúc drama không hồi kết tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Được biết, chuyến từ thiện được thực hiện vào ngày 6/4, chỉ 2 ngày sau đoạn livestream ồn ào của Hà Linh.

Từ một buổi livestream, càng xuất hiện nhiều nhân vật vướng vào ồn ào liên quan đến “chiến thần review” Võ Hạ Linh (sinh năm 1992). Tối 7/4, Hà Linh bất ngờ đăng tải clip đi từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Trong clip, Hà Linh cho biết chuyến từ thiện diễn ra tại Tân Kỳ – một huyện miền núi Nghệ An. Khi đến thăm từng gia đình, cô tóm tắt hoàn cảnh và để lại những lời động viên mọi người. Nữ YouTuber cũng cởi mở chia sẻ đã tặng mỗi gia đình một chiếc quạt và 1 triệu đồng tiền mặt.

Hà Linh tự tay trao quà cho mọi người

Tuy nhiên, cư dân mạng lại chia ra hai phe, tạo thành hai luồng ý kiến ​​tranh cãi về việc làm từ thiện của Võ Hạ Linh. Nhiều người khen ngợi hành động này, mong cô ngày càng thành công và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Xem thêm:  Học phí cao cấp 1 tỷ đồng/năm

Ngược lại, không ít ý kiến ​​cho rằng “chiến thần review” đang làm màu, chiêu trò sau ồn ào livestream bán dầu gội đầu. “Làm clip từ thiện thì có gì sai?”, “Chắc đăng cái này để át cái kia”, “Lại thêm một chiêu để xoa dịu dư luận”,… là một số bình luận của mọi người về động thái của Hà Linh.

Trước những ý kiến ​​trái chiều này, Hà Linh đã để lại bình luận bên dưới clip trên Facebook. Cô giải thích đây là hoạt động thường xuyên của cô và ê-kíp, đồng thời không kêu gọi mọi người đóng góp. “Cứ mỗi quý, công ty tôi sẽ có một chuyến đi từ thiện, TÔI KHÔNG GỌI. Chi phí do tôi và nhân viên trong công ty đóng góp 100% giúp đỡ”. – cô ấy nói.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/vo-ha-linh-bi-nghi-ngo-chieu-tro-khi-tung-clip-di-tu-thien-giua-luc-drama-khong-hoi-ket- 20230408131708685.htm
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment