Lộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che

Bạn đang xem bài viết Lộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Giữa lùm xùm kiện tụng khiến người hâm mộ dậy sóng, không lâu sau tin đồn Trang Nemo bị lộ tẩy lông vùng kín lại tiếp tục dậy sóng.

Ảnh cận cảnh tẩy lông mu của Nemo

Mới đây, trong một bài đăng của thẩm mỹ viện quảng cáo dịch vụ, hình ảnh Trang Nemo khoe dáng khi đi wax đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh cận cảnh chỗ tẩy lông mu của Nemo

Loạt hình ảnh nhạy cảm này đang làm dấy lên làn sóng tranh cãi, nhiều người cho rằng thẩm mỹ viện này đang xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng.

Trang Nemo nói gì khi lộ ảnh nhạy cảm?

Khi những hình ảnh phản cảm lan truyền trên mạng xã hội, phóng viên đã liên hệ với quản lý của trang Nemo nhưng người này từ chối nói chuyện, người phụ trách cho biết hiện tại trang Nemo đang rất bận và chưa xác nhận những hình ảnh này. .

Xem thêm:  Filter TikTok đang khiến người dùng tự ti về ngoại hình

Trang Nemo nói gì khi lộ ảnh nhạy cảm?

Trang của Nemo để tẩy lông vùng kín

Trang Nemo (tên thật là Nguyễn Xuân Hương Trang) sinh năm 1992, cô nàng nổi lên như một hot girl bán hàng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng và thu hút. Ngoài ra, cô gái này còn liên tục gây chú ý với hàng loạt thị phi ồn ào.

Sau scandal, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng về vụ việc, cô cũng ngầm xác nhận mình là nhân vật chính trong loạt ảnh hở hang gây tranh cãi vừa qua.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment