Kênh TikTok bắt chước Andrew Tate thu hút triệu lượt xem


Một kênh TikTok bắt chước phong cách làm video ác ý của Andrew Tate – “Người đàn ông nguy hiểm nhất TikTok” thu hút hàng triệu lượt xem.

Mục đích của kẻ mạo danh Andrew Tate là gì?

Andrew Tate là cựu vận động viên quyền anh chuyên nghiệp, doanh nhân và người sáng tạo nội dung người Mỹ gốc Anh. Tate còn được đặt biệt danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất trên TikTok”. Được biết, anh ta đang ngồi tù ở Romania vì tội buôn người.

Mục đích của kẻ mạo danh Andrew Tate là gì?

Theo Vice, mới đây một kênh TikTok đã thực hiện một video ác ý giống với phong cách “Người đàn ông nguy hiểm nhất trên Tiktok” trước đây. Cụ thể, một người đàn ông đeo khẩu trang đen, áo hoodie và áo phông đã đăng tải video kèm theo chú thích “Cuối cùng thì tôi cũng đã trở lại”.

Tên tài khoản TikTok của người đàn ông này là @drreality.life, anh ta tỉ mỉ biến mình thành “người đàn ông nguy hiểm nhất trên TikTok” bằng cách từ từ hóa trang, sử dụng cử chỉ tay để tạo ra giọng nói bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Xem thêm:  Bao sái là gì? Hướng dẫn cách bao sái chuẩn xác

Mục đích của kẻ mạo danh Andrew Tate là gì?

Đoạn video được đăng vào ngày 14/2 đã thu hút hàng triệu lượt xem và hơn 200.000 người theo dõi.

Mục tiêu của người này là kiếm tiền bằng các khóa học “tạo dựng sự giàu có trực tuyến” của Andrew Tate. Trên thực tế, đây là bản sao của một khóa học trực tuyến mà Tate đã rao bán với giá 50 đô la một tháng.

Mục đích của kẻ mạo danh Andrew Tate là gì?

Hiện tại, TikTok đã chính thức khóa tài khoản của @drreality.life sau khi nhận được cảnh báo từ Vice về những video này. Ngoài ra, nội dung liên quan đến Andrew Tate sẽ bị xóa vì nhân vật này cũng bị cấm trên mạng xã hội.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment