Kate McCann là ai? Biên tập viên chính trị của TalkTV ngất xỉu trên sóng truyền hình


Kate McCann là ai? Người dẫn chương trình TalkTV bị ngất xỉu trong cuộc tranh luận lãnh đạo Tory tối nay (Tonight’s Tory leadership debate) đã được mô tả là một ‘ngôi sao đang lên’ với phương châm là ‘dám khác biệt’.

kate mccann la ai

Bà Truss bị sốc khi đưa tay lên mặt và thở hổn hển “Ôi trời…” trước khi bước xuống bục để đến trợ giúp người dẫn chương trình Kate Mccann.

Kate McCann faints live on air during TalkTV Tory leadership debate

Kate McCann là ai? editor của TalkTV ngất xỉu khi 2 ứng viên chính trị đang tranh luận

McCann gia nhập TalkTV khi ra mắt vào tháng 4 với tư cách là biên tập viên chính trị, rời khỏi vai trò phóng viên chính trị của Sky News mà cô đã đảm nhiệm trong 4 năm.

Cô ấy nói với Press Gazette vào tháng 4 rằng cô ấy đang tham gia TalkTV vì cô ấy muốn “xé bỏ tất cả các quy tắc và bắt đầu lại”. Cô cũng muốn họ làm việc theo câu thần chú “dám khác biệt”.

who is kate mccann editor talk tv

Trước khi chuyển sang lĩnh vực báo chí truyền hình, cô là phóng viên chính trị cấp cao của The Telegraph trong ba năm và trước đó đã dành thời gian làm phóng viên Whitehall cho The Sun, viết về phụ nữ và chính sách xã hội cho The Guardian, và là phóng viên của City AM.

Xem thêm:  Trương Gia Hân là ai? người đẹp 9x hongKong lộ clip

Cô đã tham gia vận động hành lang của các nhà báo chính trị có trụ sở tại Westminster trong hơn tám năm và đã làm chủ tịch Phòng trưng bày Báo chí Quốc hội một năm vào năm 2018.

McCann nói với Press Gazette vào thời điểm đó cô hy vọng sẽ sử dụng chức vụ chủ tịch của mình để có được nhiều tiếng nói của phụ nữ hơn tại các buổi ăn trưa tại phòng trưng bày báo chí và tổ chức thêm các buổi hướng dẫn cho những người trẻ tuổi.

Thông tin về Kate McCann Twitter: https://twitter.com/kateemccann

Chuyện gì đã xảy ra với Kate McCann?

Vào khoảng 18h30, khi Liz Truss đang trả lời câu hỏi về Vladimir Putin và Ukraine, một tiếng va chạm lớn có thể nghe thấy.

Ứng cử viên dẫn đầu trông có vẻ bị sốc, nói “Ôi Chúa ơi” và sau đó rời khỏi bục. Sau đó, kênh đã ngừng phát sóng và hiển thị thông báo tạm dừng xin lỗi người xem vì sự gián đoạn.

Theo The Sun, cả Truss và Sunak đều chạy đến bên McCann và quỳ xuống để kiểm tra xem cô ấy có ổn không.

TalkTV khiến người xem tự hỏi điều gì đã xảy ra trong khoảng 25 phút trước khi nói trong một tuyên bố: “Đối với những người xem chương trình The Sun Showdown tối nay, đã có một vấn đề y tế. Đó không phải là vấn đề an ninh và các ứng viên đều ổn. “

Xem thêm:  Diễn viên Đổng Tuyền Là Ai? Người Mệnh Danh Là Điêu Thuyền Đẹp Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ

Nó sau đó nói thêm: “Kate McCann đã ngất xỉu trên sóng tối nay và mặc dù cô ấy ổn, nhưng lời khuyên y tế là chúng ta không nên tiếp tục tranh luận. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến những người xem và người nghe của chúng tôi ”.

Vào chiều thứ Tư, McCann đã tweet: “Đó không phải là cách mà đêm qua được cho là sẽ kết thúc! Cảm ơn mọi người vì những tin nhắn đáng yêu❤️– Hiện tại tôi ổn – và xin lỗi @trussliz và @RishiSunak vì đã cắt ngắn cuộc tranh luận. Tối nay, tôi sẽ mở đầu cuộc tranh luận với một số cuộc thăm dò mới từ 7 giờ tối (… vâng, hãy ngồi xuống!) ”

TalkTV xác nhận biên tập viên chính trị McCann của họ “ổn” nhưng theo lời khuyên y tế, chương trình có tên The Sun‘s Showdown: The Fight for No.10, đã bị cắt ngắn.

Cuộc tranh luận, được tổ chức cùng với The Sun, kéo dài khoảng nửa giờ trước khi vụ việc xảy ra và được ca ngợi trực tuyến về hình thức của nó, cho thấy McCann vừa phải với các câu hỏi của khán giả từ một nhóm độc giả của Sun.

Xem thêm:  Nữ streamer xinh đẹp Thảo Nari nổi tiếng trong cộng đồng game thủ

Cuộc tranh luận được phát trực tiếp từ studio truyền hình mới của News UK ở Ealing, Tây London, nơi Piers Morgan thường phát sóng chương trình Không kiểm duyệt hàng đêm của anh ấy.

McCann ban đầu có ý định đồng tổ chức cuộc tranh luận với biên tập viên chính trị của Sun, Harry Cole nhưng anh ấy đã thông báo vào thứ Ba rằng anh ấy đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 nên không thể có mặt ở đó.

Tuy nhiên, họ đã chuẩn bị định dạng và câu hỏi cùng nhau. Cole cho biết vào tối thứ Ba McCann đã “hoàn toàn làm chủ nó” và anh ấy “rất tự hào”.Leave a Comment