Iara Ferreira là ai? KOL bị đuổi khỏi siêu thị ở Mỹ vì ăn mặc ‘hở hang’


Iara Ferreira là ai? một KOL nổi tiếng người Brazil đã tuyên bố cô ấy đã bị đuổi khỏi một siêu thị ở Mỹ vì ăn mặc ‘sexy’ và hở hang.

iara ferreira la ai kol bi duoi khoi sieu thi o my vi an mac ho hang

Thông tin Iara Ferreira

  • Nghề nghiệp Digital creator
  • Địa điểm làm việc : 📍🇺🇸
  • Vinh danh: 👅TOP 1 0nlyF4ns
  • TV Actress: @joaoklebershowoficial
  • Làm việc cho: 🏆 Sexy Magazine Oficial @iaraferreiraoficiall
  • Insta @iaraferreirareal_ 1 M IG

Iara Ferreira người Brazil cho biết cô đang mua sắm ở Miami thì một nhân viên siêu thị tiếp cận cô và yêu cầu người tạo nội dung rời khỏi cửa hàng.

Cô ấy tuyên bố rằng anh ấy đã nhận ra cô ấy từ tài khoản OnlyFans của cô ấy và anh ấy cho rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong cửa hàng và quay phim anh ấy.

Trên Instagram @iaraferreirareal cô chia sẻ : Ferreira cho biết cô thường chọn những bộ trang phục táo bạo khi không ở nhà để dễ bị công chúng nhận ra. Tuy nhiên, cô không để lộ trang phục hôm đó.

Iara nói rằng cô ấy đang ở một mình trong siêu thị, cô ấy không nêu tên và không tiết lộ những gì cô ấy đang mặc vào thời điểm đó – nói thêm rằng cô ấy tin rằng cô ấy bị đuổi ra ngoài vì cô ấy “gợi cảm”.

Xem thêm:  TikToker Cảnh Ngân là ai, có người yêu chưa?

“Tôi cảm thấy nhục nhã, tôi bàng hoàng khi anh ta kéo tôi ra khỏi chợ và la hét. Cái nhìn của tôi không phải là thái quá. Tôi mặc nó ở Brazil hàng ngày và tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều đó ”, cô nói với một ấn phẩm của Anh.

“Tôi cảm thấy bị xúc phạm và sốc khi anh ấy quát mắng và đá tôi. Trang phục của tôi không có gì phải xấu hổ. Đó là phong cách tôi mặc hàng ngày ở Brazil nhưng tôi chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy”, KOL Ferreira kể lại. Ngôi sao hàng ngày.

iara ferreira la ai
Ảnh Instagram / iaraferreirareal

Iara Ferreira cho biết cô đang mua sắm ở Miami thì một nhân viên siêu thị tiếp cận cô và yêu cầu người tạo nội dung rời khỏi siêu thị.

“Nhân viên đã buộc tội tôi về điều mà tôi không làm. Với tôi, đó là định kiến ​​chỉ vì tôi ăn mặc gợi cảm.

“Tôi ghi hình nơi công cộng, nhưng luôn kín đáo, không làm phiền người khác.”

Iara cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô ấy cảm thấy xấu hổ vì công việc của mình.

Xem thêm:  Quan Hiểu Đồng Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Nữ Diễn Viên Quan Hiểu Đồng

Cô cho biết một lần đang trên bãi biển với bộ đồ bơi thông thường khi ở Brazil, cô bị ba người phụ nữ gọi cô là “không biết” tiếp cận và hỏi cô có bán “ảnh khỏa thân” hay không.

Ferreira cho biết cô sẽ bị đuổi khỏi siêu thị vì quá “nóng bỏng và sexy”.

Đây không phải là lần đầu tiên ai đó bị đuổi khỏi một nơi vì trang phục của họ bị cho là “không phù hợp”.

Một phụ nữ Anh từng được cho biết trên chuyến bay từ Birmingham đến Tenerife rằng máy bay sẽ không cất cánh cho đến khi cô ấy che đi đường viền cổ cao của mình vì nó ‘gây khó chịu’.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã tuân theo, nhưng được thông báo rằng nếu cô ấy không làm vậy cô ấy sẽ bị loại khỏi chuyến bay.Leave a Comment