Hoàng Ninh là ai? Kiếm bộn tiền vì giống Tạ Đình Phong


Hoàng Ninh là ai? và nhờ có khuôn mặt giống Tạ Đình Phong nên kiếm được rất nhiều tiền, tậu nhà, xe =. Mới đây được yêu cầu công khai với mức lương hơn 70.000 USD.

hoang ninh la ai va kiem bon tien nho giong ta dinh phong anh 1

Ngày 25/7, trang HK01 đưa tin người mẫu Hoàng Ninh sống giàu sang, tậu nhà, xe sang nhờ đóng giả Tạ Đình Phong trong nhiều năm.

Hoàng Ninh là người mẫu Hong Kong có gương mặt giống Diễn viên Tạ Đình Phong đang hot trên baidu

Hoàng Ninh trông giống đặc biệt là góc nghiêng giống Tạ Đình Phong. Anh còn cố tình trang điểm theo phong cách nổi loạn, khỏa thân của nam ca sĩ Hong Kong. Nhìn từ xa, công chúng khó lòng phân biệt được hai người.

hoang ninh kiem bon tien nho giong ta dinh phong anh 2

Vì vậy, nhiều công ty tổ chức sự kiện mời Hoàng Ninh tham gia nhưng lại công bố tên Tạ Đình Phong.

Hoàng Ninh ký hợp đồng quảng cáo với cát-xê lên tới 500.000 NDT (73.800 USD), hát một ca khúc anh nhận được 100.000 NDT (14.000 USD).

Xem thêm:  Tuấn Phò Mã 36 là ai ?【 Xem Thông tin Đầy Đủ tại Đây 】

Đóng giả Tạ Đình Phong và được trả cát xê hơn 14k USD

Nhờ vậy, chỉ sau 3 năm đóng giả Tạ Đình Phong, Hoàng Ninh đã tự mua được nhà, xe, trả tiền mặt. Hiện tại, người mẫu có cuộc sống giàu sang.

Anh chàng thường xuyên đăng tải những video chia sẻ về cuộc sống với nghệ danh “Sơn Trai Tạ Đình Phong”, thu hút nhiều lượt xem.

Hoàng Ninh và Tạ Đình Phong hội ngộ tại một sự kiện. Anh sinh năm 1984, kém nam diễn viên 4 tuổi, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh.

Nhân vật ‘đóng giả’ Hoàng Ninh hôm qua cũng tổ chức họp báo để khẳng định không hề hay biết việc ban tổ chức giới thiệu mình là Tạ Đình Phong. Anh ấy cũng xin lỗi vì sự hiểu lầm này:

“Tôi, Hoàng Ninh, đã tham dự lễ khánh thành công ty cách đây vài ngày. Tôi xin khẳng định một lần nữa trong sự kiện này, trang web và phần giới thiệu của công ty không nhắc đến tên Tạ Đình Phong.

Tôi chỉ tham dự lễ khánh thành có 5 phút và như một người bạn thân của ban tổ chức mà không nhận được bất kỳ khoản thù lao nào ”.

Người mẫu nam Hoàng Ninh Biện Bạch

Theo QQ, các chương trình đóng giả ngôi sao đã xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ từ năm 1999 như Giả Nãi Lượng, Siêu Sao Gương Mặt Thân Quen, Cửa Mở …

Xem thêm:  Đen Vâu Là Ai? Tiểu Sử Về Anh Công Nhân Trở Thành Rapper Nổi Tiếng

Trong đó, người biểu diễn mạo danh các ngôi sao khác để biểu diễn, hoặc mời những người có ngoại hình giống ngôi sao để khán giả phân biệt đúng sai.

Sau sự phát triển của mạng xã hội và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, các phiên bản nhái có nhiều không gian hơn để hoạt động như trên các mạng video Douyin, Bilibili, …

hoang ninh kiem bon tien nho giong ta dinh phong anh 3

Hoàng Ninh và Tạ Đình Phong có góc nghiêng không thể phân biệt được.

Theo Sina, ngành công nghiệp rèn ngôi sao đang bùng nổ ở Trung Quốc.

Thậm chí, một số người không có ngoại hình tự nhiên như nghệ sĩ cũng nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, tạo điều kiện làm việc.

Hà Thừa Hy vốn nổi tiếng là “bản sao Phạm Băng Băng”, sau đó trở thành “ngôi sao livestream” được các nhãn hàng ưu ái với vô số hợp đồng quảng cáo từ cao cấp đến bình dân.

Theo HK01, trung bình mỗi tháng Hà Thừa Hy kiếm được từ 450.000 đến 500.000 USD, chưa bao gồm quà tặng của người hâm mộ và hoa hồng thương hiệu. Một năm, cô ấy có thể bỏ túi vài triệu đô la.

Xem thêm:  Vũ Nguyên Sơn Đường lên đỉnh Olympia là ai?

【Vietsub+Kara】Tạ Đình Phong/ Nicholas Tse ✰ Chỉ muốn vì em mà sống thêm một ngày/ 只要为你活一天

Leave a Comment