High Evolutionary là ai? Sức mạnh đáng sợ của High Evolutionary trong MCU

Bạn đang xem bài viết High Evolutionary là ai? Sức mạnh đáng sợ của High Evolutionary trong MCU
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

High Evolutionary là ai, High Evolutionary mạnh cỡ nào, High Evolutionary sẽ đóng vai trò như thế nào trong tương lai của MCU, nhanhhay.com chia sẻ cùng bạn.

Ai là Đấng Tiến Hóa Cao?

High Evolutionary ra mắt truyện tranh trong sê-ri Thor năm 1966. Được tạo bởi Stan Lee và Jack Kirby, nhân vật ban đầu được sinh ra là Herbert Edgar Wyndham, và anh ta bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu sự tiến hóa. Trên thực tế, anh ta bị ám ảnh đến mức tìm mọi cách để thử nghiệm trên động vật và “tiến hóa” chúng thành những sinh vật giống con người. Anh ta cũng đẩy sự tiến hóa đến giới hạn – cho dù dạng sống mà anh ta đang thử nghiệm có muốn tiến hóa hay không.

Wyndham đang đặt căn cứ tại một địa điểm mà người hâm mộ từng thấy trong MCU – Núi Wundagore. Ngọn núi là nơi Wanda Maximoff tìm thấy ngai vàng của mình trong Doctor Strange In The Multiverse of Madness, nơi Darkhold được khắc vào đá, cho phép cô tiếp cận phép thuật của mình mà không cần bản sao thực của cuốn sách. Đó cũng là một nơi huyền diệu trong truyện tranh, ngôi nhà của ngôi mộ của Chthon. Khi Wyndham biết về lịch sử ma thuật của ngọn núi, anh ta đã tạo ra “những người mới” của mình, những con vật mà anh ta đã biến thành những người bảo vệ ngọn núi, gọi chúng là Hiệp sĩ của Wundagore, để ngăn chặn sự trỗi dậy của Chthon.

Vị trí này là cơ sở cho phần lớn các thí nghiệm của ông. Anh ấy thậm chí đã giúp sinh ra Scarlet Witch và Quicksilver ở đó, nhưng đó không phải là nơi duy nhất anh ấy gọi là nhà. Nhà tiến hóa cấp cao cũng có một vai trò trong nhiều câu chuyện vũ trụ hơn vì anh ta thực sự đã đủ tiến hóa để có thể tạo ra hành tinh của riêng mình.

Tiến hóa cao và chống trái đất

Khi High Evolutionary bắt đầu tạo ra hành tinh của riêng mình, anh ta đã cho nó hầu hết các thuộc tính giống như Trái đất. Đó là nơi mà những Người mới của anh ấy có thể phát triển và tiến hóa trong xã hội của chính họ, và anh ấy có thể nghiên cứu họ, nhưng anh ấy cũng thu hút những người bình thường.

Xem thêm:  Hawkeye là ai? Giải thích đầy đủ về xạ thủ vĩ đại nhất của Marvel

Ý tưởng là hành tinh mới sẽ là một thiên đường khi dân số được phát triển đầy đủ. Thật không may, một trong những thí nghiệm của High Evolution đã ngăn cản điều này xảy ra. Man-Beast làm hỏng công việc của nhà khoa học.

Người hâm mộ đã suy đoán rằng khán giả sẽ có thể nhìn thấy Counter-Earth trong MCU thông qua các bức ảnh lan truyền. Người hâm mộ đã xoay sở để có được cảnh quay về địa điểm quay phim ở khu vực Atlanta, dường như mô tả một khu dân cư bình thường, nhưng với những cư dân không quá trung bình.

Điều đó sẽ hợp lý vì Counter-Earth cũng có mối liên hệ với một nhân vật khác, người cuối cùng đã ra mắt MCU trong Người bảo vệ 3 -Adam Pháp sư.

Tiến hóa cao và Adam Warlock

Adam Warlock có thể không được tạo ra bởi High Evolutionary trong truyện tranh, nhưng anh ta đã được nhà khoa học nhận nuôi. Lý do cho điều này là một câu chuyện tương tự có thể diễn ra nếu Adam Warlock được Chúa tạo ra ở cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2, nhưng cuối cùng lại bị High Evolutionary tiếp quản.

Trong truyện tranh, Adam nhận được Soul Gem. High Evolutionary chỉ tin tưởng anh ta để giữ an toàn cho anh ta. Mặc dù điều đó không xảy ra trong MCU vì tất cả các Viên đá Vô cực của dòng thời gian chính đã bị phá hủy, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể tin tưởng Adam Warlock theo một cách nào đó.

Khi Man-Beast làm hỏng Counter-Earth, chính Adam là người mà High Evolution đã tìm đến để được giúp đỡ. Anh ấy gửi Adam cùng với Man-Beast để cứu Counter-Earth, và đó là câu chuyện đầu tiên đưa Adam Warlock lên con đường của một anh hùng. Mặc dù Adam Warlock có một nhân vật phản diện trong truyện tranh, tên là Magus, nhưng nhìn chung anh ta giống một anh hùng hơn, điều này có thể có nghĩa là một câu chuyện gốc tương tự để anh ta phù hợp với việc bảo vệ những người trong phim.

Tiến hóa cao và MCU

Vẫn chưa rõ liệu High Evolutionary có kết nối rộng hơn với MCU hay không, nhưng có vẻ như câu chuyện gốc của Rocket Raccoon sẽ có nhân vật này. Mặc dù cả hai không liên quan đến nhau trong truyện tranh, nhưng một người đàn ông thử nghiệm trên động vật và cho chúng trí thông minh của con người sẽ là một cách hay để làm sáng tỏ âm mưu MCU của Rocket. Có vẻ như rất có thể là do trailer người bảo vệ được chiếu tại Comic Con sẽ có Rocket khi còn nhỏ. Các trò chơi điện tử có nhân vật này chắc chắn cũng mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc cho Rocket.

Xem thêm:  Hotgirl nhảy Hạ còn vương nắng là ai?

Ngoài ra, High Evolution cũng đụng độ với Ka-Zar ở Savage Land, một vũ trụ mà khán giả thoáng thấy trong thế giới khiêu vũ. Đa vũ trụ của sự điên rồ. Anh ấy cũng đối đầu với Fantastic Four, những người đang hướng tới MCU. Anh ta thậm chí còn có mối liên hệ với Spider-Woman Jessica Drew khi làm việc với cha mẹ cô.

High Evolutionary cũng có mối liên hệ thú vị với bộ phim Celestials of the vĩnh cửu . Khi biết rằng họ sẽ đánh giá xem Trái đất có phải là một hành tinh đáng được cứu hay không, anh ấy bắt đầu từ bỏ tất cả các thí nghiệm của mình để đảm bảo rằng hành tinh này sẽ không bị đánh giá sai dựa trên công việc của anh ấy. Anh ấy đã tham gia vào rất nhiều câu chuyện truyện tranh đáng ngạc nhiên và có thể thấy anh ấy xuất hiện nhiều lần trong MCU, nhanhhay.com chia sẻ với bạn.

xe kéo cho Vệ binh dải ngân hà: Tập 3 đã cho chúng tôi cái nhìn thực tế đầu tiên về Người tiến hóa đang hoạt động, thể hiện những gì dường như là một phần của anh ấy trong câu chuyện gốc của Rocket. Cũng giống như trong truyện tranh, anh ấy đã “tiến hóa” Rocket từ một con vật bình thường thành một thứ giống với những sinh vật mà anh ấy tạo ra trong truyện tranh.

Chúng tôi cũng đã thấy một thế giới trông giống như Counter-Earth, thế giới nhân tạo mà anh ấy đã tạo ra bởi sự lai tạo giữa người và động vật của mình. Với lịch sử lâu đời của nó với nhân vật Adam Warlock, người cũng đóng một vai chính trong phim, điều đó có nghĩa là Counter-Earth đóng một phần trong câu chuyện. Đoạn trailer cũng cho thấy anh ta điều khiển mọi người trên bánh xe hamster khổng lồ, làm mờ ranh giới giữa con người và động vật.

Xem thêm:  Pích cà pu là gì? Pic cả PU là gì? Đúng nhất

Trong trailer thứ hai, High Evolutionary nói rằng “Sứ mệnh thiêng liêng của tôi là tạo ra một xã hội hoàn hảo.” Điều này một lần nữa chỉ ra Trái đất mà chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu đầu tiên là Counter-Earth. Nhưng Rocket sẽ yêu cầu khác với quan điểm phát triển cao của anh ấy về mọi thứ, nói rằng, “Anh ấy không muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh ấy chỉ ghét mọi thứ theo cách của chúng.

Vai trò quan trọng nhất của High Evolutionary vào thời điểm này sẽ là vũ trụ. Đóng vai phản diện trong Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 sẽ là một cách thông minh để giới thiệu anh ấy với MCU. Nó sẽ đi theo con đường của truyện tranh bằng cách đầu tiên giới thiệu anh ta là một nhà khoa học Machiavellian mạnh mẽ và sau đó giới thiệu sự thật về con người trên con đường của anh ta. HIỆN NAY, SP. thắc mắc các gen đột biến được thiết lập trong MCU cảm thấy có thiện chí giới thiệu một nhà di truyền học nổi tiếng. Về việc liệu con người tiến hóa cao có bao giờ đến thăm Núi Wundagore hay tạo ra Bova hay không, chúng ta có thể mơ ước.

Bạn thấy bài viết High Evolutionary là ai? Sức mạnh đáng sợ của High Evolutionary trong MCU có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về High Evolutionary là ai? Sức mạnh đáng sợ của High Evolutionary trong MCU bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment