Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Bạn đang xem bài viết Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mức thu nhập của các cosplayer Nhật Bản khiến cộng đồng mạng phải sửng sốt. Lương của bạn một tháng có thể bằng lương của một người đi làm cả đời.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Tại Nhật Bản, nhiều thợ may đã trở thành thợ may chuyên nghiệp, trong đó Enako là người thành công nhất.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Enako (hay Enakorin) đến từ Nagoya, Nhật Bản. Năm 12 tuổi, Enako bắt đầu tham gia cosplay và nhanh chóng được mọi người yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình cân đối và sự chuyên nghiệp trong cosplay. Ngoài công việc cosplay, Enako còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ.

Các cosplayer Nhật Bản dần trở thành tâm điểm của các sự kiện về manga, anime và cosplay và ngày càng được nhiều người biết đến. Từ đó, thuật ngữ “vòng tròn Enako” xuất hiện để chỉ môi trường xung quanh mọi người mỗi khi các nữ cosplayer xuất hiện.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Khi nhắc đến công việc cosplay, nhiều người cho rằng công việc này không ổn định, thu nhập không rõ ràng và tốn nhiều chi phí.

Xem thêm:  Streamer Amouranth đấu quyền anh cùng streamer Mayichi

Mặc dù vậy, trong chương trình Uramayo! Những người nổi tiếng (Bí mật) Lần lượt tiết lộ bộ mặt thật của họ, Specia 2 giờ của năm mới (phát sóng vào ngày 2 tháng 1 năm 2023) với sự tham gia của Enako và quản lý của cô, người đã tiết lộ rằng thu nhập cosplayer của họ đã lên tới 200 triệu yên / năm (35 tỷ đồng) ). – tương đương 2.900 triệu/tháng). Đây là mức thu nhập “khủng” mà chỉ những công việc tốt nhất thế giới mới đạt được.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Tất nhiên, không phải công ty nào cũng có mức thu nhập như Enako. Nữ cosplayer người Nhật chưa đến 30 tuổi nhưng đã có thu nhập khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment