Hé lộ Clip xe Mẹc bị nghi của một nam ca sĩ nổi tiếng nhún nhảy giữa đường

Bạn đang xem bài viết Hé lộ Clip xe Mẹc bị nghi của một nam ca sĩ nổi tiếng nhún nhảy giữa đường tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Đoạn clip đang được dân tình chia sẻ chóng mặt, ‘đoán già đoán non’ danh tính của nam ca sĩ nói trên.

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt liên tục bị “hét giá” bởi những ồn ào không đáng có: Có người chọn cách im lặng để thời gian làm mọi thứ quên đi, có người lại muốn “dứt tình”, chọn con đường vùng lên. Xin lỗi và cầu xin sự tha thứ.

Tưởng rằng giới giải trí bây giờ đang sóng yên biển lặng, thì ở đâu mới đây trên mạng lại xuất hiện clip nóng quay cảnh một chiếc xe Mercedes màu xanh lam “khiêu vũ” giữa đường. Nguồn cơn xuất phát từ bài đăng của nhiều fanpage lớn, mô tả đây là xế hộp của nam ca sĩ nổi tiếng.

Bài đăng nói về sự việc nhận được lượt tương tác lớn, được cư dân mạng bàn tán

Theo đoạn clip đang được chia sẻ, cư dân mạng trên một đoạn đường vắng bất ngờ phát hiện xế hộp tiền tỷ đang “nhảy” giữa đường vắng. Thỏa mãn trí tò mò, họ dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc này nhưng khi đến gần và bị chủ xe phát hiện, chủ nhân clip đã bỏ chạy.Chiếc xe màu xanh xuất hiện trong clip được nghi là của nam ca sĩ nổi tiếng (Ảnh: Cắt từ clip)Một vài cái tên trong giới showbiz Việt hiện đang bị “bêu tên”, chúng tôi đang liên hệ với những người liên quan để tìm ra sự thật.
Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/ram-ro-clip-xe-mec-nghi-cua-1-nam-ca-si-noi-tieng-nhun-nhay-lien-tuc- 202304062305181848.html
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Xem thêm:  Kaito Kid thông báo khóa page do bị sốc tâm lý

Leave a Comment