Hé lộ Clip bé trai 7 tuổi một mình chữa cháy tại nhà

Bạn đang xem bài viết Hé lộ Clip bé trai 7 tuổi một mình chữa cháy tại nhà tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Ở nhà một mình, do bất cẩn, bé trai 7 tuổi đã châm lửa đốt thùng rác trong phòng. Khi khói lửa bốc lên, cậu bé đã cố gắng tự mình dập lửa nhưng bất thành.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội với lời nhắn nhủ của người mẹ kể về sự việc liên quan đến cậu con trai 7 tuổi đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 13/3 tại gia đình chị H ở xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hôm đó, vợ chồng chị H. sang nhà hàng xóm có việc, để đứa con trai 7 tuổi ở nhà một mình xem tivi và nghịch máy bay giấy.

Sau đó, cậu bé dùng bật lửa đốt tờ giấy gấp máy bay, dán tem rồi vứt vào thùng rác của gia đình. Tiếp đó, cậu bé lấy nhãn để ăn, khi bỏ nhãn vào thùng rác thì thấy có khói nên cậu bé đã cầm tờ giấy mang đến quầy thuốc của gia đình rồi vứt vào thùng carton bình thường để bỏ đi. hộp thuốc.

Xem thêm:  Onsen là gì? 5 nghi thức cần biết khi tắm suối nước nóng Onsen ở Nhật

Một lúc sau, ngọn lửa bùng lên và bốc cháy ngùn ngụt. Khi thấy khói bốc lên từ quầy thuốc, cậu bé liền chạy ra sau nhà dùng xô múc nước để dập lửa.

Bé trai 7 tuổi múc nước dập lửa trong nhà (Ảnh cắt từ clip).

Qua đoạn video clip cho thấy, không chỉ dội nước vào lửa, cậu bé còn dùng cả chiếc nồi để dập lửa. Sau một hồi chữa cháy bất thành, cậu bé liền chạy ra mở cửa và hô to “Cháy nhà”. Nghe tiếng kêu cứu của cháu bé, hàng xóm chạy sang và nhanh chóng dập lửa.

Theo chị H., thời điểm ngọn lửa bùng phát đến khi được dập tắt khoảng 5 phút. Vụ việc khiến tủ thuốc bị vỡ, máy điều hòa lắp đặt tại nhà thuốc bị cháy. May mắn thay, con trai tôi không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

“Khi xem lại đoạn clip, tôi thực sự phải nín thở, vừa thương vừa sợ. May mắn là anh ấy đã biết mở cửa chạy ra ngoài để hét cháy nhà và cũng rất may là Hôm đó hàng xóm có nhà nên nghe thấy. gọi điện xử lý kịp thời, nếu chậm một chút hậu quả khó lường. Mình chia sẻ clip để mọi người rút kinh nghiệm, đừng chủ quan như mình vợ chồng tôi”, chị H. chia sẻ.

Xem thêm:  Trend “nấu ăn 5k” khiến các chủ quán cảm thấy khó chịu


Trao đổi với phóng viên dân trí, Lãnh đạo UBND xã Thọ Cường xác nhận vụ việc và cho biết: “Rất may vụ cháy không gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng con người. Tuy nhiên, qua vụ việc này chúng tôi cũng mong các gia đình có trẻ em cẩn thận, không nên bỏ mặc các cháu”. ở nhà một mình để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra”.


Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nin-tho-xem-clip-be-trai-7-tuoi-mot-minh-chua-chay-tai-nha-20230406173654872.htmWebsite: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment