Han Seo Hee là ai? Bị tòa án tối cao Hàn Quốc kết án 1 năm t.ù


Han Seo Hee là ai? tại sao kiều nữ 25 tuổi bị kết án t.ù giam và trở thành “ác mộng showbiz Hàn” trong thời gian vừa qua. Hãy cùng Ykmusa tìm hiểu nguyên nhân bên dưới nhé.

Han Seo Hee la ai

Thông tin tiểu sử Han Seo Hee năm 2022

  • Han Seo Hee (sinh năm 1995), là con gái gia đình gia thế giàu có, cô thường xuất hiện với xe sang và đồ hiệu đắt đỏ.
  • Tên gọi khác: Han Seo hệ (Han Seo Hee YG)
  • Làm thực tập sinh tại công ty JYP Entertainment
  • Sau đó chuyển sang Jellyfish Entertainment và gần như có cơ hội ra mắt cùng GFriend.
  • Mệnh danh là “cơn ác mộng” của ngành giải trí Hàn Quốc vì từng tiết lộ T.O.P, B.I (cựu thành viên nhóm iKON) sử dụng cần sa hay bị cựu Chủ tịch của YG là Yang Hyun Suk đe dọa.
  • Han Seo Hee Instagram :

Sự kiện Han Seo Hee đã làm gì BLACKPINK trong thời gian bị quản chế khi muốn debut trở thành idol.

WHO is HAN SEO HEE?! | Why Han Seo Hee became the “nightmare” of Korean showbiz?

Kiểu nữ Han Seo Hee được mệnh danh là cơn ác mộng của làng giải trí Hàn Quốc

Han Seo Hee đang bị quản chế vì tội ma túy khi cô bị bắt quả tang lạm dụng methamphetamine. Cô bị kết án tù trong phiên xử đầu tiên tại tòa án vào ngày 17/11.

Han Seo Hee tro thanh ac mong cua showbiz han quoc

Cựu thực tập sinh của YG Entertainment đã bị kết án bởi Tòa án quận Suwon, Phòng Hình sự Chi nhánh Seongnam. Han Seo Hee nhận bản án 1 năm sáu tháng và bị tạm giam tại tòa vì được đánh giá có nguy cơ trốn thoát.

Xem thêm:  Ca sĩ Trung Tự là ai?

Han Seo Hee thường bị nhầm lẫn với diễn viên nổi tiếng Han So Hee

Cần lưu ý rằng cựu thực tập sinh của YG Entertainment có tên tương tự như nữ diễn viên nổi tiếng ‘Han So Hee’, người đã xuất hiện trong các chương trình như My Name, World of the Married và Nevertheless.

Tuy nhiên, cô ấy là một cựu thực tập sinh K-Pop và không có mối liên hệ nào với Han So Hee.

Tháng 10/2016, Han Seo Hee bị kết án 3 năm tù giam và 4 năm quản chế vì tội hút cần sa. Vào tháng 7 năm 2020, cô có kết quả dương tính với thuốc hướng thần và không tuân theo các điều kiện quản chế.

Cô ấy đã bị giữ trong văn phòng quản chế vào thời điểm này. Sau khi các xét nghiệm được tiến hành, Han Seo Hee khai rằng xét nghiệm nước tiểu của cô bị trộn lẫn vì một tai nạn trong nhà vệ sinh.

Cô đã nhận được một cuộc kiểm tra tóc bổ sung từ Dịch vụ Pháp y Quốc gia.

Cô ấy có thể duy trì thời gian thử thách của mình khi kết quả xét nghiệm này cho kết quả âm tính. Bên công tố buộc tội Han Seo Hee sử dụng methamphetamine.

Xem thêm:  Doanh nhân Đỗ Anh Dũng – chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Vào năm 2019, Seo-hee thừa nhận rằng cô đã giao ma túy cho B.I. nhưng khẳng định cô không phải là người buôn bán ma túy.

Theo luật sư của Seo-hee, Hyun-suk đã cố gắng buộc cô ấy đảo ngược tuyên bố của mình về B.I, và nói với cô ấy: “Thật sự rất dễ dàng để tôi gây khó khăn cho cô.”

“Tôi không biết tại sao tôi lại sợ cái thứ rác rưởi đó. Đáng lẽ lúc đó tôi nên mắng mỏ anh ấy. Đó là điều hối tiếc lớn nhất của tôi.”

Trong cuộc kiểm tra chéo, cô cũng đã nổi giận trước tòa và gọi anh ta là “rác rưởi”.

Tuy nhiên, sau đó cô đã xin lỗi về phản ứng của mình sau khi tòa án chỉ ra rằng phản ứng cảm xúc của cô có thể phá hoại vụ án của cô.

Gần đây nhất, vào đầu năm 2021, cô bắt đầu kênh YouTube của riêng mình có tên @seoheechopath, nơi cô giải quyết nhiều câu hỏi của người theo dõi về những vụ bê bối mà cô là trung tâm.

Vụ bê bối lớn nhất của Han Seo Hee là bị bắt gặp với rapper T.O.P của BIGBANG. hút cần sa. Có thông tin cho rằng cô đã hẹn hò với rapper vào thời điểm đó.

Xem thêm:  Nữ Thiếu Tá công An Say Xỉn lái xe gây tai Nạn Là ai? Thông tin Mới nhất về hình thức kỷ luật cách chức

Sự kiện mới nhất về Han Seo Hee năm 2022

Thông tin mới nhất ngày 28/7/2022, tờ Joongang đưa tin, Han Seo Hee đã bị Tòa án Tối cao Hàn Quốc kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì tội sử dụng ma túy

“Bị cáo không thừa nhận hành vi trái pháp luật của bản thân và tiếp tục đưa ra những lời khai khó hiểu”.

Tòa cho biết

Nguồn ảnh Facebook

Leave a Comment