Grafton Monster là gì? Grafton Monster đáng sợ đến mức nào?

Bạn đang xem bài viết Grafton Monster là gì? Grafton Monster đáng sợ đến mức nào?
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Quái vật Grafton là gì, nguồn gốc của Quái vật Grafton là gì, Quái vật Grafton mạnh như thế nào, nhanh ra sao. com chia sẻ mức độ đáng sợ của Quái vật Grafton.

Quái vật Grafton là gì?

Quái vật của Grafton là quái vật của Grafton khổng lồ, đáng sợ, cao 7 feet, vai rộng, lưng gù và nụ cười kỳ lạ ở Tây Virginia. Có một giai thoại kể rằng Robert Cockrell đã nhìn thấy một trong những con quái vật này vào ngày 16 tháng 6 năm 1964 tại Grafton, Tây Virginia. Robert nói rằng sau khi tan sở lúc 11 giờ đêm, anh trở về nhà ở Đại lộ Yates ở phía tây sông Tygart. Anh ta rẽ ngoặt trên đường và được cho là đã chạm trán với quái vật của Grafton, gọi nó là “chướng ngại vật khổng lồ màu trắng” có da trắng, không đầu.

Quái vật Grafton chắc chắn là một sinh vật kỳ lạ. Tên của con thú bắt nguồn từ thị trấn Grafton, Tây Virginia. Không giống như Snallygaster, vốn bắt nguồn từ những câu chuyện được kể bởi những người Đức định cư ở thế kỷ 18, những câu chuyện đầu tiên về quái vật của Grafton đã không xuất hiện cho đến những năm 1960. Chính xác là lần nhìn thấy đầu tiên diễn ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1964. Các báo cáo xuất hiện trên Grafton Sentinel, một tờ báo địa phương, tuyên bố rằng hơn 20 nhân chứng đã gọi bài báo mô tả cuộc gặp gỡ với một sinh vật kỳ lạ và to lớn . Con quái vật không đầu được mô tả là cao từ 7 đến 9 feet với làn da nhợt nhạt giống hải cẩu.

Xem thêm:  Tiểu Sử Doanh Nhân Huỳnh uy Dũng

Quái vật Grafton trong Fallout 76

Con quái vật Grafton xuất hiện trong Fallout 76 chắc chắn không phải là một trailer quá tải. Dị nhân khổng lồ sở hữu vóc dáng khổng lồ, không đầu của con quái vật nổi tiếng, cũng như da hải cẩu. Tuy nhiên, hình thức của nó biến dạng và méo mó hơn đáng kể; gợi ý rằng nguồn gốc của nó nằm trong một đột biến khủng khiếp.

Fallout 76 Grafton Monster xuất hiện như một chiến binh vô cùng mạnh mẽ. Đoạn giới thiệu quảng cáo cho trò chơi cho thấy một người dùng sử dụng cánh tay giống như cây gậy của họ để đập vỡ căn cứ của người chơi. Có vẻ như Quái vật Grafton sẽ là một đối thủ đáng gờm. Mặc dù phương pháp tấn công của anh ta không tệ bằng lưỡi kiếm sắc bén của Snallygaster; Sức mạnh khổng lồ của anh ta có thể sẽ khiến nó trở thành một đối một với bất kỳ người chơi nào đánh giá thấp người khổng lồ chậm chạp.

Fallout 76 là một trò chơi nhập vai hành động trực tuyến (RPG) được phát triển và phát hành bởi Bethesda Game Studios. Nó được phát hành vào năm 2018 với tư cách là phần mới nhất trong sê-ri Fallout dài tập, một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất trong lịch sử trò chơi. thế giới. Câu chuyện của tất cả các trò chơi trong nhượng quyền thương mại dựa trên một thực tế thay thế về hậu quả của cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Cụ thể, Fallout 76 lấy bối cảnh ở Appalachia, Tây Virginia.

Xem thêm:  Đỗ Duy Nam là ai? Đỗ Duy Nam đa tài thế nào?

Fallout 76 ban đầu không được đón nhận nhiều không chỉ vì nó có những vấn đề lớn về lối chơi mà còn vì cốt truyện thiếu một trong những điều quan trọng nhất trong bất kỳ game nhập vai nào: nhân vật chưa được khám phá (NPC). . Bản thân câu chuyện không đủ hấp dẫn và người chơi cảm thấy như trò chơi trống rỗng; những thứ duy nhất mà họ có thể tương tác với nhau và với kẻ thù. Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người chơi, Bethesda đã quyết định cập nhật trò chơi của họ bằng một bản vá, giới thiệu các NPC vào trò chơi.

Phần hay nhất của Fallout 76 ngoài những người bạn đồng hành là những nhiệm vụ nhỏ mà bạn gặp phải khi khám phá Appalachia. Một số trong số chúng có những ám chỉ thực sự dữ dội và đen tối, nhưng một số thì nhẹ nhàng hơn, đầy hài hước và ám chỉ đến các bộ truyện khác. Khám phá những địa điểm mới thật thú vị vì bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì. Có lẽ một ngôi nhà đầy gấu bông? Hoặc có thể là một bầy thần lùn canh giữ khu vườn trên đỉnh núi, con này chuẩn bị đá con kia xuống vách đá? Khả năng với trò chơi này là vô tận, nhanhhay.com chia sẻ.

Xem thêm:  Admin Chợ Quê Hà Diêm Phố là ai?

Bạn thấy bài viết Grafton Monster là gì? Grafton Monster đáng sợ đến mức nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Grafton Monster là gì? Grafton Monster đáng sợ đến mức nào? bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment