Glass child là gì? Đây là lí do glass child tại đáng thương đến thế

Bạn đang xem bài viết Glass child là gì? Đây là lí do glass child tại đáng thương đến thế
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Thủy tinh con là gì, thủy tinh con đang thịnh hành TikTok, nhanhhay.com chia sẻ vì sao thủy tinh con đáng thương.

Glass Con là gì?

Glass child là thuật ngữ tiếng Anh chỉ những đứa trẻ có tính cách nhạy cảm, yếu ớt, dễ bị tổn thương, tâm hồn mong manh như “thủy tinh” và khó chịu được áp lực. và những thử thách của cuộc sống.

Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả trẻ em bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiêu cực của gia đình hoặc xã hội, chẳng hạn như áp lực học đường, thiếu tình yêu thương, bạo lực hoặc lạm dụng. Nó cũng có thể đề cập đến những người trưởng thành có tính cách tương tự. Điều kiện đứa trẻ thủy tinh bắt nguồn từ một câu chuyện về đứa trẻ thủy tinh trong tiểu thuyết kính trẻ em của Kristina Ohlson.

Xem thêm:  Tiểu sử Lynk Lee, ca sĩ chuyển giới thành nữ 100% khoe dáng cực xinh

Những đứa trẻ trong thủy tinh là tác phẩm hư cấu thiếu nhi đầu tiên của Kristina Ohlsson.

Billie, 12 tuổi và mẹ cô chuyển đến một ngôi nhà cũ ở một thị trấn nhỏ sau khi cha của Billie qua đời. Ngay sau khi họ chuyển đến, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong nhà và Billie cảm thấy rằng ai đó hoặc thứ gì đó không muốn họ sống ở đó. Ai gõ vào cửa sổ của anh ấy vào lúc nửa đêm, và tại sao đèn trần đột nhiên bắt đầu đung đưa? Và ai cứ đặt những bức tượng thủy tinh nhỏ trên bàn? Mẹ của Billie yêu thích ngôi nhà mới của họ và chỉ khó chịu khi Billie nói rằng họ không được chào đón trong nhà. Nhưng Billie biết có điều gì đó không ổn và cùng với người bạn mới Aladdin, người sống trên một ngôi nhà thuyền cùng cha mẹ, cô bắt đầu điều tra lịch sử đen tối của ngôi nhà và những cư dân cũ của nó.

kính trẻ em là tiểu thuyết đầu tiên của Kristina Ohlsson dành cho trẻ em và giống như tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn của cô, đây là một trải nghiệm thực sự hồi hộp.

Xem thêm:  Kitaro là ai? Điều đặc biệt về Kitaro chưa ai biết

Tác phẩm khác của Kristina Ohlsson

Kristina Ohlsson là một nhà văn tiểu thuyết tội phạm người Thụy Điển. Sau đây là một số tác phẩm tiêu biểu của ông:

  1. “Askungar” (2010) – Tiếng Anh: “Cinderella’s Murder”
  2. “Änglavakter” (2011) – Tiếng Anh: “Không mong muốn”
  3. “Paradisoffer” (2012) – Tiếng Anh: “The Daisy Diamond”
  4. “Tusenskönor” (2013) – Tiếng Anh: “Im lặng”
  5. “Papierblumen” (2014) – Tiếng Anh: “Người biến mất”
  6. “Saknad” (2015) – Tiếng Anh: “The Chosen One”
  7. “Glasbarnen” (2016) – Tiếng Anh: “The Glass Children”
  8. “Himmelssön” (2017) – Tiếng Anh: “The Flood”
  9. “Silverpojken” (2018) – Tiếng Anh: “Cậu bé trong đèn pha”
  10. “Sinnena” (2019) – Tiếng Anh: “The Flood – Sensory Overload”

Các tác phẩm của Kristina Ohlsson thường xoay quanh những vụ án phức tạp và bất ngờ, với nhân vật chính đa chiều và tâm lý sâu sắc. Cô được đánh giá cao nhờ lối viết kịch bản chặt chẽ và khả năng xây dựng các yếu tố của câu chuyện với nhau.

Bạn thấy bài viết Glass child là gì? Đây là lí do glass child tại đáng thương đến thế có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Glass child là gì? Đây là lí do glass child tại đáng thương đến thế bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment