Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không?

Bạn đang xem bài viết Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Bị ma ám là một trong những trải nghiệm đau đớn nhất khi hẹn hò qua mạng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về khái niệm này.

Ma là gì?

Ghosting là thuật ngữ dùng để chỉ hành động đột ngột ngừng liên lạc với ai đó mà không báo trước, thường xảy ra giữa các cặp đôi đang hẹn hò qua mạng.

Người thực hiện bóng ma sẽ không nhận hoặc trả lời bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi nào, hoặc đưa ra lý do cho người kia.

Ma là gì?

Bóng ma có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình hẹn hò, cho dù đó là khi bạn mới bắt đầu hay khi cả hai bên đã biết nhau trong nhiều tháng. Việc mất liên lạc đột ngột này thường ảnh hưởng đến những người có ma vì họ không hiểu tại sao điều này lại xảy ra.

Xem thêm:  Google Doodle ra mắt game trực tuyến World Cup Qatar 2022

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị ma ám là gì?

Đầu tiên, người đó sẽ cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn, không xem tin nhắn của bạn và không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào của bạn. Hành động này xảy ra đột ngột và bạn không hiểu tại sao người kia lại làm vậy.

Ma là gì?

Sau đó, người đó sẽ xóa tất cả các liên kết khỏi các ứng dụng truyền thông xã hội, chẳng hạn như các nền tảng hủy kết bạn như Facebook, Zalo, Instagram và Twitter, hủy kết bạn với các ứng dụng hẹn hò và chặn liên lạc trên các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Viber.

Tóm lại, hồn ma của bạn sẽ hoàn toàn “biến mất” và không có lời giải thích nào cho sự biến mất này.

Tại sao ma ngày càng phổ biến?

Ngày nay, các ứng dụng hẹn hò xuất hiện ngày càng nhiều và có thể khiến các mối quan hệ trở nên tạm thời hơn. Bạn có thể nói chuyện cùng lúc với nhiều người thông qua các ứng dụng hẹn hò, rất có thể họ không có tình cảm mãnh liệt với bất kỳ người dùng nào, nhưng điều này cũng khiến nhiều người thờ ơ với các mối quan hệ.

Xem thêm:  Top 5 lễ hội ở Nhật Bản bạn nên tham gia dù chỉ một lần

Ma là gì?

Nhiều người bắt đầu mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò mà chưa từng gặp mặt trực tiếp, vì vậy những người làm ma người khác ít có khả năng phải chịu hậu quả của việc “bỏ rơi” người khác.

Ma là gì?

Ngoài ra, bóng ma trên các ứng dụng hẹn hò rất dễ dàng vì chúng có thể cắt đứt mọi liên lạc chỉ bằng một bước hủy kết bạn hoặc chặn ứng dụng hoặc mạng xã hội, là những hình thức liên lạc chính. Hầu hết các ứng dụng hẹn hò không cung cấp phương thức liên hệ cho người đã được ghép nối trước đó sau khi họ hủy liên kết.

Bạn nên làm gì khi bị bóng ma?

Hầu hết những người bị ma ám đều có suy nghĩ, “Người đó không những không muốn hẹn hò với tôi, mà tôi thậm chí còn không xứng đáng được giải thích.” và suy nghĩ này khiến chúng ta cảm thấy như thể mình đã đánh mất lòng tự trọng của mình. Vì vậy, hãy bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn.

Ma là gì?

Thời gian sẽ xoa dịu nỗi đau này, nhưng chấp nhận chính là cách giúp những người mang hồn ma vượt qua và bước tiếp những điều hạnh phúc phía trước.

Xem thêm:  Bing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok

Bạn có thể tâm sự những khúc mắc trong lòng với người mà bạn tin tưởng, luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt và sẵn sàng gặp gỡ những người bạn mới.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment