Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Bạn đang xem bài viết Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trào lưu lắp bi vào dương vật đang trở nên rất phổ biến nhưng thực tế cách làm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gắn bi cho nam giới là gì?

Gắn bi dương vật là một tiểu phẫu nhằm gắn bi vào lớp da dưới dương vật. Thông thường, số lượng bi gắn vào sẽ phù hợp với tình trạng dương vật, cũng như nhu cầu của nam giới, thường là 1-3 viên.

Gắn bi cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá?

Thủ thuật gắn bi vào dương vật diễn ra đơn giản và rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Bác sĩ dùng dụng cụ y tế rạch một đường và đặt viên bi lên rìa dây thần kinh, sau đó sát trùng, khâu và băng bó vết thương.

Thông thường, thủ thuật này được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong 10-15 phút. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân không cần nhiều thời gian để hồi phục.

Xem thêm:  Ching chong là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa đúng của từ này

Tác dụng của việc đặt bi cho nam giới là gì?

Có thể nói công dụng lớn nhất của bi tăng kích thước dương vật là giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật của mình. Ngoài ra, các viên bi gắn vào dương vật hoạt động theo cơ chế hoạt động của bánh răng ròng rọc, mỗi khi dương vật ham muốn và kích thích, các viên bi sẽ chuyển động, tăng cảm giác khi quan hệ, gây cảm giác hưng phấn tột độ.

Gắn bi cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá?

Một số ý kiến ​​còn cho rằng việc nhập bi sẽ giúp nam giới tăng sức chịu đựng và độ cứng trong quan hệ tình dục.

Tác hại khôn lường của việc gắn bi cho nam giới

Các biến chứng thường gặp nhất khi đưa dị vật vào dương vật là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, một số trường hợp đau dương vật kéo dài, dương vật vẹo, biến dạng.

Dụng cụ gắn dương vật cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá?

Nhiều trường hợp nặng còn dẫn đến hoại tử dương vật, thậm chí phải cắt cụt dương vật, dẫn đến nhiễm khuẩn huyết. Ngoài ra, nhiều nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình giao hợp như rách âm đạo, rách tầng sinh môn,….

Xem thêm:  Khoa Pug tỏ thái độ hối hận sau khi kéo chân

Bên cạnh đó, hệ lụy của một tiểu phẫu cấy ghép dị vật vào dương vật luôn tiềm ẩn những nguy cơ như: Dễ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, hoại tử, nhiễm trùng máu…

Quy trình gắn bi dương vật cho nam giới

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kiểm tra sức khỏe của mình, nam giới có bị viêm nhiễm hay tổn thương ở dương vật không, sức khỏe có đảm bảo để thực hiện lắp bi hay không?

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng vô trùng để rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác của dương vật. Sau đó tiến hành đặt các viên bi vào các vị trí cố định trên các dây thần kinh cảm giác đó.

Dụng cụ gắn dương vật cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá?

Bước 3: Vết thương được khâu lại, khử trùng và băng lại.

Bước 4: Hồi sức và theo dõi tình trạng trong 1-2 giờ. Khi đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà để tránh nhiễm trùng và nhanh hồi phục.

Que đeo dương vật giá bao nhiêu?

Có thể nói chi phí gắn bi dương vật hiện nay chưa có một mức giá cụ thể, mức giá rất đa dạng tùy theo chất lượng của dịch vụ. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những dịch vụ gắn bi giá rẻ, những cơ sở hoạt động không có giấy phép vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:  Khaby Lame trở thành TikToker được theo dõi nhiều nhất

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment