Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine

Bạn đang xem bài viết Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Galentine là gì, nhanhhay.com chia sẻ điều đặc biệt về ngày Galentine, đó là ngày dành để yêu thương những người bạn thân của mình, và không, còn gì tuyệt vời hơn.

ngày lễ tình nhân lễ tình nhân Được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 2, đây là ngày được biết đến để thể hiện tình yêu và tình cảm sâu sắc hơn đối với người bạn đời lãng mạn của bạn, bằng cách gửi cho họ những món quà trong Ngày lễ tình nhân. Và trong khi đó là một ngày thú vị đối với một số người, thì những người khác lại thích đếm ngược Trước Ngày Valentine, còn được gọi là ngày galentine. Không, không phải lỗi đánh máy. Và vâng, một kỳ nghỉ mà bạn chắc chắn muốn đánh dấu trên lịch của mình nếu bạn chưa có. Tuy nhiên, đối với những bạn cần thêm một chút thông tin trước khi tìm hiểu về Galentine, hãy tiếp tục đọc để biết mọi thứ bạn cần biết.

Galentine là gì?

Đông Galentina Ngày Galentine là “ngày mà phụ nữ kỷ niệm tình bạn của họ với bạn bè của họ”. Về cơ bản, ý nghĩa của ngày Galentine là ngày lễ tình nhân dành cho những người con gái của bạn. Trên thực tế, hãy tìm kiếm #Ngày Galentines trên các nền tảng truyền thông xã hội và bạn sẽ tìm thấy hơn nửa triệu bài đăng từ những người phụ nữ tôn vinh những người phụ nữ khác để tôn vinh ngày lễ.

Ngày Galentine được tổ chức vào ngày 13 tháng 2, một ngày trước Ngày lễ tình nhân hoặc Ngày đầu năm mới. Mặc dù Ryan từ The Office biết rằng đây có thể là đêm tồi tệ nhất trong năm để hẹn hò với một người mới, nhưng tình cờ đó lại là một trong những ngày tốt nhất theo lịch để kỷ niệm tình yêu với cơ thể của bạn.

Xem thêm:  Vương phạm là ai ? Tiểu Sử Doanh nhân Vương Phạm.

Mặc dù các ngày lễ có thể khác nhau đối với mọi người (không có quy tắc nào, chẳng hạn như mặc trang phục hoặc mang một cây thông khổng lồ vào nhà của bạn), nhưng toàn bộ quan điểm của G.-Day là để kỷ niệm sự kết nối mà bạn có với bạn gái của mình, độc thân hoặc không, hãy dành cho họ nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn bạn làm hàng ngày. Nó giống như một lễ kỷ niệm tình bạn theo nghĩa là tất cả các bạn đến với nhau và yêu nhau, nhưng Ngày Galentine thường nói về sự gắn kết và trao quyền cho phụ nữ nhiều hơn.

Ngày Galentine bắt nguồn từ đâu?

Một trong những điều thú vị nhất về Ngày Galentine là nó không được tạo ra bởi một số công ty thẻ hoặc thị trường internet để lấy hết tiền của bạn. Thay vào đó, Ngày Galentine được thành lập bởi một nhân vật hư cấu: của Leslie Knope Công viên và giải trí .

Kỳ nghỉ đầy bạn bè quay trở lại hơn một thập kỷ trong phần hai, tập 16 của Công viên và giải trí . Trong tập phim năm 2010 (có tiêu đề thích hợp là “Ngày Galentine”), Leslie tập hợp một nhóm bạn thân nhất của mình để thưởng thức bữa nửa buổi tràn ngập bánh quế và tình yêu. Cô ấy giải thích trong tập phim, “Mỗi ngày 13 tháng 2, tôi và các bạn gái của tôi để chồng và bạn bè ở nhà và chỉ đến và đá nó, theo kiểu bữa sáng.”

Xem thêm:  Người Đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương Là Ai? Thí Sinh Việt Nam Đăng Quang Hoa Hậu Thế Giới 2022

Ai có thể ăn mừng Ngày Galentine?

Theo truyền thống, Ngày Galentine được tổ chức với những người con gái trong đời ai đó, có thể là chị gái, mẹ hoặc bạn bè.

Mặc dù “galentine” mang lại ấn tượng rằng chỉ phụ nữ mới có thể ăn mừng, nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Nhiều người đã coi ngày lễ này là ngày để dành thời gian cho những người bạn thân nhất của họ, bất kể giới tính. Lễ kỷ niệm Ngày Galentine có thể bao gồm bất kỳ giới tính nào và bất kỳ ai bạn yêu thích… miễn là họ thưởng thức bữa nửa buổi ngon miệng!

Làm thế nào để ăn mừng ngày Galentine?

Đầu tiên, giống như Ngày Valentine, bạn có thể bỏ qua Ngày Galentine hoàn toàn nếu bạn không muốn. Điều đó nói rằng, nó chắc chắn có giá trị cho kỳ nghỉ một cơ hội. Chắc chắn, điều đó nghe có vẻ hơi sến sẩm, nhưng vì hôm nay là một ngày để bạn dành tình cảm cho bạn bè, nên đây là một ngày lễ khá dễ dàng để yêu thích.

Tin tốt là vì Ngày Galentine còn rất mới nên không có cách nào đúng hay sai để ăn mừng nó. Không có truyền thống hàng thế kỷ, bạn có thể đưa ra các quy tắc của riêng mình ở đây. Nhiều người chọn bày tỏ lòng kính trọng đối với Leslie Knope – tiền thân của Ngày Galentine, nếu bạn muốn – bằng cách tổ chức bữa nửa buổi với bánh quế và cocktail. Nếu bữa sáng không phải là sở thích của bạn, bạn có thể tụ tập bạn bè trong giờ hạnh phúc, đặt chỗ tại một nhà hàng sang trọng, sắp xếp một cuộc hẹn nhóm với mani-pedi, hoặc chỉ cần mở một ít rượu sâm panh và ăn mừng cảm giác thật tuyệt khi được tham dự một bữa tiệc. căn phòng đầy những người bạn thích trong vài giờ.

Xem thêm:  Biệt danh của Urgot là gì? Đúng nhất

Trên hết, bạn thậm chí không cần phải ra khỏi nhà hoặc mặc quần để đánh dấu dịp này. Nếu người bạn thân nhất của bạn đi vắng, bạn có thể ăn mừng bằng cách gửi cho họ một gói chăm sóc đẹp mắt và trò chuyện FaceTime thật lâu. Hoặc bạn có thể sử dụng ngày để nuông chiều bản thân! Bạn là con gái, hãy thể hiện tình yêu của mình ngay cả khi đó là một bộ đồ mới toanh ngày galentine hoặc một ngày spa sang trọng. Đó là Ngày Galentine của bạn và bạn có thể ăn mừng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bạn thấy bài viết Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment