Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”

Bạn đang xem bài viết Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Tên tài khoản Twitter của Elon Musk đã được đổi thành “Mr. Tweet”, và sau đó ông không thể đổi tên cũ do chính sách liên quan đến dịch vụ đánh dấu xanh.

Elon Musk được mệnh danh là “Ông Tweeter”

Vào ngày 25 tháng 1, Elon Musk đã đăng rằng ông đã thay đổi tên hiển thị của tài khoản Twitter của mình thành “Mr. Tweet”, nhưng tên cũ với các biểu tượng cảm xúc không thể đổi lại được.

Tên anh ấy là Elon Musk "quý ngài  để tweet"

Theo Business Insider, tên tài khoản mới của tỷ phú này có liên quan đến sai sót của luật sư xét xử liên quan đến các dòng tweet của Musk, khiến giá cổ phiếu Tesla bị ảnh hưởng trong năm 2018.

Cụ thể, Nicholas Porritt, luật sư đại diện cho nhóm bào chữa cho vụ kiện của Elon Musk, đã bất ngờ gọi ông là “Mr. Tweet” tại phiên tòa ngày 23/1.

Tên anh ấy là Elon Musk "quý ngài  để tweet"

Hiện tại, đại diện của Twitter vẫn chưa phản hồi về việc này nên liệu Musk có thể đổi tên tài khoản về tên cũ hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Xem thêm:  Trọn bộ clip mới của Văn Mai Hương bị leak qua camera

Trước đó, nhiều người dùng Twitter đã phàn nàn rằng họ không thể quay lại tên cũ sau khi thay đổi tên hiển thị. Chẳng hạn, ca sĩ Doja Cat đã đăng bài “yêu cầu” vị CEO này sau khi đổi tên thành thể hiện “Christmas” vào tháng 11/2022.

Tên anh ấy là Elon Musk "quý ngài  để tweet"

Theo chính sách của Twitter, những người dùng được xác minh theo quy tắc cũ không thể thay đổi tên hiển thị của họ, vì điều này giúp ngăn chặn việc mạo danh người nổi tiếng khi sử dụng dịch vụ Twitter Blue.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment