Creature Commandos là ai? Biệt đội quái vật DCU bị lãng quên có gì hay

Bạn đang xem bài viết Creature Commandos là ai? Biệt đội quái vật DCU bị lãng quên có gì hay
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Creature Commandos là ai, nguồn gốc của Creature Commandos, Creature Commandos mạnh như thế nào, nhanhhay.com chia sẻ những gì hay với biệt đội quái vật DCU bị lãng quên.

Kế hoạch của James Gunn cho Vũ trụ Điện ảnh DC cuối cùng cũng được tiết lộ, với một phần của Vũ trụ Điện ảnh DC mới “Chương 1” DCU hiện đã được tiết lộ. Cùng với những gương mặt quen thuộc như Superman, Batman và Blue Lantern, người ta có thể mong đợi Gunn tập trung vào các đội và tài sản ít được biết đến hơn. Một nhóm như vậy thậm chí sẽ làm tiêu đề cho loạt phim hoạt hình lớn đầu tiên của vũ trụ chia sẻ.

Creature Commandos không chính xác là một dàn nhân vật chính thống, ngay cả đối với những người hâm mộ DC Comics khó tính. Dựa trên nhiều nguyên mẫu từ các bộ phim kinh dị và tiểu thuyết, nhóm được tạo thành từ những người bị ruồng bỏ nhẹ nhàng gắn liền với khía cạnh siêu nhiên hơn của Vũ trụ DC. Với việc Creature Commandos chuẩn bị có chương trình riêng nhờ sự lãnh đạo sáng tạo của DC Studios, đây là những gì mọi người nên biết về bầy quái vật bị lãng quên.

Loạt phim hoạt hình do James Gunn viết kịch bản sẽ tập trung vào một tập hợp các sinh vật siêu nhiên được viết bởi Amanda Waller (ai nên chỉ đạo loạt phim của riêng mình) thực hiện những phi vụ đen tối. Điều này cũng đánh dấu một cột mốc thú vị khác đối với DC Studios, vì bất kỳ ai lồng tiếng cho một nhân vật trong trò chơi điện tử hoặc loạt phim hoạt hình của DC cũng sẽ đóng vai nhân vật đó trong live action. Nhưng chính xác thì Creature Commandos là ai?

Các sinh vật đặc công là ai?

Creature Commandos là những con quái vật được gọi là Creature Commandos bắt nguồn từ Dự án M, một tổ chức tối mật của chính phủ được thành lập trong Thế chiến II. Họ chuyên về “công nghệ sinh học thử nghiệm và sự chiêu hồn”. Dự án M (tất nhiên là M dành cho Quái vật) đã tuyển dụng Warren Griffith (một người sói), Sgt. Vincent Velcro (một ma cà rồng), Pvt. Elliot “Lucky” Taylor (một con quái vật Frankenstein) và Tiến sĩ Myrna Rhodes (một gorgon). Sau đó, họ đã thêm một anh hùng WWII kỳ lạ khác, GI Robot, một sáng tạo khác của Dự án M. Sau khi cuộc phiêu lưu của chính anh ấy kết thúc, DC đã đưa anh ấy vào đội Rangers. . Robot cũng có thể đáng sợ, phải không?

Xem thêm:  Irene (Red Velvet) là ai? Vừa ra mắt show thực tế riêng dù vướng scandal

Trong một vài năm ở Câu chuyện chiến tranh kỳ lạ, biệt kích sinh vật xé xác binh lính Đức quốc xã và chiến đấu với khủng long ở Nam Thái Bình Dương. Ai sẽ không muốn đọc về Cái này? Sau đó Câu chuyện chiến tranh kỳ lạ kết thúc, Creature Commandos được phát hiện với quân đoàn của các nhân vật chiến đấu trong Khủng hoảng trên Trái đất vô tận. Và sau đó họ hầu như biến mất khỏi truyện tranh trong 15 năm. Trong kỷ nguyên nghiệt ngã của truyện tranh thập niên 80 và 90, DC có lẽ coi chúng quá ngớ ngẩn. Nhưng đến đầu những năm 2000, những nhà văn như Grant Morrison lại một lần nữa chấp nhận những khái niệm lập dị hơn ở DC.

Nguồn gốc của Commandos sinh vật

Đặc công sinh vật là một sản phẩm phụ của “Dự án M”, một tổ chức bí mật do chính phủ Hoa Kỳ thành lập trong Thế chiến thứ hai. Dự án M sẽ tìm kiếm các giải pháp thay thế siêu nhiên cho chiến tranh và triển khai các biệt kích trong các nhiệm vụ khác nhau. Đội hình ban đầu của họ bao gồm Trung úy Matthew Shrieve, người sói Warren Griffith, ma cà rồng Vincent Velcro, Elliot “Lucky” Taylor và gorgon Myrna Rhodes (một gorgon). Họ sẽ sớm tham gia cùng với cỗ máy tự động JAKE 1, được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Người máy GI”.

Đúng như tên truyện tranh của họ, Rangers sẽ chiến đấu với đủ loại sinh vật lạ và du hành đến những nơi xa lạ. Một trong những nơi đó là Đảo khủng long – bạn đoán nó – nơi sinh sống hoàn toàn của khủng long. Nhiệm vụ cuối cùng của họ chứng kiến ​​​​họ lao thẳng vào không gian sau khi chuyển hướng một tên lửa và họ được cho là đã chết. Trên thực tế, trí tuệ nhân tạo Brainiac đã bắt cóc họ. Rangers tham gia cùng Superman khi anh chiến đấu với Brainiac và nhanh chóng quay trở lại Trái đất, bổ sung thêm thành viên vào danh sách của họ.

Xem thêm:  Y2K là gì? Điều đặc biệt về Y2K chưa ai biết

Con đường sinh vật biệt kích liên kết với Biệt đội cảm tử

James Gunn đảm nhận Rangers có một số đặc điểm của đội hình cổ điển – đặc biệt là GI Robot – nhưng cũng có mối liên hệ với bộ phim DC đầu tiên của anh ấy, biệt đội cảm tử. con chồn (Sean Gunnnghe)) là một thành viên của đội và thủ lĩnh của họ là Rick Flag Sr. – cha của Đội trưởng tương lai Rick Flag Jr. (Joel Kinnaman). Trong một bước ngoặt, sẽ có hai quái vật Frankenstein trong đội là Eric Frankenstein và Cô dâu của Frankenstein.

Có một tiền đề tương tự và kết nối với biệt đội cảm tử rất có thể sẽ giúp bán Các lực lượng đặc biệt, nhưng nó cũng cho thấy Gunn đã đúng khi gọi “chương đầu tiên” trong đội hình mới của DC Studios là “Thần và Quái vật”. Với những dự án như biệt kíchđiều đầm lầy đang được thực hiện, hạng mục “Quái vật” chắc chắn sẽ xuất hiện đầu tiên. Nó cũng cung cấp rất nhiều sự đa dạng trái ngược với các nhân vật anh hùng đơn giản hơn như Superman và Blue Beetle, điều này chắc chắn có thể giúp DC nổi bật trong trò chơi siêu anh hùng.

New 52 là một tuyên bố nổi tiếng cho Creature Commandos

Cao trào dễ dàng nhất cho Creature Commandos là ở khởi động lại truyện tranh New 52, nơi họ là một phần của tiêu đề Frankenstein: Đặc vụ của SHADOW. Quái vật Frankenstein trong hóa thân của đội này là có thật, và ma cà rồng Vincent Velcoro của họ đã bị biến thành một phiên bản công thức Batman của Kirk Langstrom. Một phiên bản mới của trung úy. Shrieve cũng sẽ được giới thiệu. Toàn bộ sê-ri sẽ không kéo dài quá lâu, nhưng đó là một nỗ lực hợp pháp của DC để vượt ra khỏi truyện tranh siêu anh hùng truyền thống hơn trong dòng sản phẩm của mình.

Điều tương tự hiện đang được thực hiện trong các bộ phim và chương trình của Vũ trụ DC, tất cả đều sẽ có tính liên tục giống nhau. Frankenstein được thể hiện trong tác phẩm nghệ thuật quảng cáo cùng với vợ, cũng như những người khác, chẳng hạn như phiên bản nữ của Gill-Man, một nhân vật có khả năng là Trung úy. Shrieve, và phiên bản tương tự của Weasel trong biệt đội cảm tử bởi Gunn. Có cảm giác như một trong những tài sản ít được biết đến của DC có cơ hội tỏa sáng trong loạt phim hoạt hình dài bảy tập của riêng mình, với Creature Commandos sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Xem thêm:  Bình Gold là ai và Bình Gold sinh năm bao nhiêu?

Tương lai DCU của biệt kích sinh vật

Cho dù họ không đạt được những thành công lớn trong truyện tranh hay phim hoạt hình, thì khái niệm này đã chín muồi để khai thác trên các phương tiện truyền thông khác và có vẻ phù hợp với nhà để xe của James Gunn. Loạt phim hoạt hình HBO Max dài bảy tập của nó sẽ có sự góp mặt của Rick Flag, Sr., cũng như nhân vật phản diện Batman Doctor Phosphorus. Weasel từ Biệt đội Cảm tử là một phần của nhóm, cũng như Nina Mazursky, một nhà khoa học Dự án M trong truyện tranh. Nhưng nhân vật chính sẽ là Eric Frankenstein và cô dâu của anh ta, chưa có người sói hay ma cà rồng. Có lẽ Gunn nghĩ rằng họ đã chơi đủ chăm chỉ và ít muốn cảm giác quái vật cổ điển hơn, nhanhhay.com chia sẻ.

Bạn thấy bài viết Creature Commandos là ai? Biệt đội quái vật DCU bị lãng quên có gì hay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Creature Commandos là ai? Biệt đội quái vật DCU bị lãng quên có gì hay bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment