Công Nghệ Dược Phẩm Sinh Học Là Gì? Bộ Trị Nám Yukina Nhật Bản Tiên Phong Công Nghệ Này Có Gì Nổi Bật?


Bạn đang xem bài viết Công Nghệ Dược Phẩm Sinh Học Là Gì? Bộ Trị Nám Yukina Nhật Bản Tiên Phong Công Nghệ Này Có Gì Nổi Bật? của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Công nghệ dược phẩm sinh học mở ra kỷ nguyên chữa bệnh không dùng thuốc. Đi tiên phong trong công nghệ này trong điều trị nám lâu năm, bộ sản phẩm trị nám Yukina Nhật Bản được các bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng để thay thế liệu pháp truyền thống. Vậy thực chất công nghệ sinh dược là gì?


Từ công nghệ hóa dược đến công nghệ sinh dược

Quay ngược thời gian về những thập kỷ trước, công nghệ hóa dược được coi là đỉnh cao của y học khi mà các loại thuốc truyền thống không thể điều trị bách bệnh.

Về bản chất, công nghệ hóa dược sử dụng hoạt chất hóa dược tác động mạnh, hiệu quả nhanh nhưng cần có sự chỉ định của bác sĩ và đồng hành trong suốt quá trình điều trị.

Vì hầu hết các thành phần hóa chất không thuộc về cơ thể con người, không phải là bộ phận của cơ thể nên có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ, thậm chí nếu lạm dụng hoặc sử dụng lâu dài có thể gây hại. rối loạn bất thường, suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.

Công nghệ hóa dược

Công nghệ hóa dược cho tác dụng mạnh nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây hại về sau

Xuất phát từ thực tế đó, các nhà khoa học của thế kỷ 21 không ngừng nghiên cứu các hoạt chất thiên nhiên nhưng áp dụng công nghệ hiện đại để bào chế, với mong muốn mang lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Cụ thể, trong thế kỷ mới này, việc sử dụng hóa chất trong công nghệ dược phẩm giảm dần và thay thế bằng các loại thuốc được bào chế từ công nghệ sinh dược mà thành phần nghiên cứu chính là tế bào gốc. .

Xem thêm:  Bỏ Túi 10 Cách Làm Son Môi Tại Nhà Cực Đơn Giản

Theo nghiên cứu của giáo sư Phan Toàn Thắng – người có nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực tế bào gốc cho biết: “Vào đầu những năm 1990, ý tưởng sử dụng dược phẩm sinh học để điều trị các bệnh nan y như ung thư được coi là điên rồ và phi thực tế. Ngày nay, các loại thuốc sinh dược như vắc xin, kháng thể đơn dòng (MAB – Monoclonal Antibodies)… được ứng dụng rộng rãi trong y học điều trị. Việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến đã nâng cao chất lượng điều trị và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Thuốc ứng dụng công nghệ sinh dược có tác dụng điều trị đặc hiệu, giảm tác dụng phụ độc hại, giảm biến chứng cho người bệnh.

Sự bùng nổ ứng dụng Công nghệ Dược phẩm Sinh học của y học phương Tây hiện đại đưa ra một bằng chứng mạnh mẽ nữa về xu hướng điều trị không hóa chất của nền văn minh nhân loại trong thế kỷ 21 và tương lai.”

Trị nám nên dùng công nghệ hóa học hay dược phẩm sinh học?

Riêng đối với việc điều trị nám da, công nghệ dược phẩm trước đây sử dụng các hoạt chất có dược tính mạnh. Các hoạt chất này có độ tinh khiết rất cao, cơ chế tác dụng rõ ràng, tác động rất mạnh và hiệu quả cao nhưng cần phải có bác sĩ đồng hành 1:1 trong quá trình điều trị. Đồng thời, chăm sóc da kỹ lưỡng bằng kem chống nắng phổ rộng, che chắn kỹ và đúng quy trình. Tuy nhiên, chị em thường có thói quen tự ý mua sản phẩm, nồng độ hoạt chất không phù hợp khiến da bị phản ứng, mẩn đỏ, bong tróc gây nám da. Sau quá trình điều trị, nám có thể quay trở lại nhanh chóng do chân nám chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Đặc biệt, hóa chất điều trị khiến da bong tróc ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Thường xuyên thoa kem chống nắng phổ rộng, tránh tiếp xúc với ánh đèn điện mạnh.

Công nghệ sinh dược trong điều trị nám

Công nghệ sinh dược cho hiệu quả trị nám cao, an toàn

Hiện nay, công nghệ dược sinh học đã tạo nên một cuộc cách mạng trong điều trị nám da lần đầu tiên được áp dụng tại Nhật Bản. Nếu như thuốc hóa học chỉ có tác dụng khi chúng ta sử dụng thì thuốc sinh học mang lại hiệu quả lâu dài mà không sợ tác dụng phụ nguy hiểm. dưới sự giám sát của chuyên gia. Tuy nhiên, xét về tác động, có thể công nghệ hóa dược sẽ mạnh hơn nhưng về lâu dài, công nghệ sinh dược đang có một bước tiến mới.

Xem thêm:  Review Kem Tẩy Lông Huyền Phi Có Tốt Không? Có Phải Lừa Đảo?

Tiên phong công nghệ dược sinh học, Yukina trở thành sản phẩm trị nám số 1 Nhật Bản

Yukina Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng công nghệ dược sinh học để điều trị nám. Công nghệ này giúp chiết xuất thành công công thức trị nám Ichitori độc quyền đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Bộ Sáng chế và Bộ Y tế Nhật Bản. Các hoạt chất trong Ichitori có tính ổn định và tương thích sinh học cao, làm mờ vết thâm và phát huy tối đa ưu điểm trong điều trị nám, phục hồi và chống lão hóa da,..

Bộ trị nám Yukina

Bộ trị nám Yukina chứa công thức trị nám kim cương Ichitori

Cụ thể, công thức trị nám kim cương Ichitori bao gồm 5 hoạt chất trị nám có dược tính mạnh được phối hợp theo tỷ lệ vàng mà các nhà khoa học Yukina đã mất hàng chục năm nghiên cứu. Ichitori bao gồm: Dược chất nội sinh Bio-placenta 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide 1%, Tocopherol 1%. Đặc biệt, Bio Placenta nội sinh có các nhân tố tăng trưởng EGF, FGF, chứa toàn bộ dưỡng chất có trong nhau thai, khác biệt hoàn toàn so với nhau thai thông thường. Không dừng lại ở dưỡng chất làm đẹp da, dược phẩm Bio Placenta có tác dụng trị nám đã được nhiều nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản và các nước chứng minh. Hoạt chất này có khả năng “đánh thức” các tế bào ngủ đông, kích thích các tế bào nám, sạm tự làm lành. Đồng thời cung cấp đầy đủ dưỡng chất làm đầy và phục hồi từng vùng da yếu, hư tổn, hướng đến một làn da khỏe mạnh tự nhiên.

Do đó, bất kể làn da sạm đen lâu năm, da mỏng yếu, nhạy cảm đều có thể sử dụng bộ dược phẩm trị nám Yukina Nhật Bản mà không lo tác dụng phụ.

Xem thêm:  Tre.ti.noin Obagi Là Gì? TOP 4 Tre.ti.noin Obagi Tốt Nhất 2022

Bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng bộ dược phẩm trị nám Yukina Nhật Bản

Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống, Dược phẩm Yukina Nhật Bản tự hào là dòng sản phẩm trị nám được các chuyên gia da liễu hàng đầu Nhật Bản khuyên dùng thay thế liệu pháp truyền thống.

“Nếu như các phương pháp trị nám cũ (dược phẩm) chỉ có tác dụng trong thời gian điều trị thì Bộ trị nám Yukina Nhật Bản với công nghệ dược phẩm sinh học cho hiệu quả lâu dài ngay cả khi ngưng sử dụng”. – Bác sĩ Mastumoto Hiroki (松本宏樹) Nhật Bản.

Bác sĩ Mastumoto Hiroki khuyên dùng bộ sản phẩm trị nám Yukina

Bác sĩ Mastumoto Hiroki (松本宏樹) Nhật Bản khuyên dùng bộ sản phẩm trị nám Yukina

“Tại Nhật Bản, chúng tôi giới thiệu bộ sản phẩm trị nám Yukina Nhật Bản dành cho những trường hợp nám nặng khó điều trị bằng các phương pháp cũ. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng bởi 300.000 người, với tỷ lệ không gây kích ứng lên đến 99,98% ngay cả trên làn da siêu nhạy cảm.” – Theo Tiến sĩ ITO HIRO.

Các bác sĩ da liễu Nhật Bản khuyên dùng bộ trị nám Yukina

Các chuyên gia da liễu hàng đầu Nhật Bản khuyên dùng bộ sản phẩm trị nám Yukina

Hiện nay, bộ thuốc trị nám Yukina Nhật Bản đã được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và Việt Nam.

Trọn bộ trị nám Yukina

Bộ trị nám Yukina đang tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản
Trường THPT Lê Văn Tám
Categories:Làm Đẹp

Leave a Comment