Con của Võ Văn Thưởng là ai?

Bạn đang xem bài viết Con của Võ Văn Thưởng là ai? tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Con trai Võ Văn Thưởng là ai? Võ Văn Thưởng hiện đang là chủ đề nóng bởi mới đây, ông Võ Văn Thưởng đã chính thức đảm nhiệm chức vụ chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Vậy thì hãy đọc bài viết sau trên bangxephang.com để biết con trai Võ Văn Thưởng là ai cũng như một số thông tin liên quan.

Con trai Võ Văn Thưởng là ai?

Con của Võ Văn Thưởng là ai, hiện nay vẫn chưa có thông tin rõ ràng và chính xác. Bangxephang.com sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất gửi đến các bạn.

con trai của võ thuật tiền thưởng

Xem thêm thông tin của đồng chí Võ Văn Thưởng tại:

Con ông Võ Văn Thưởng là ai? Tiểu sử Mr. Võ Văn Thưởng và cháu Võ Văn Kiệt

Tiểu sử gia đình Võ Văn Thưởng

Cha của Võ Văn Thưởng là ai? Cha của Võ Văn Thưởng là ai?

Cha Võ Văn Thưởng tên thật là Võ Trần Chí (1927-2011), biệt hiệu khác là Võ Văn Tạo, Hai Chí. Ông đã từng là một chính khách của Việt Nam, người đã góp công lớn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp cũng như đế quốc Mỹ. Ông nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Mẹ Võ Văn Thưởng là ai?

Mẹ Võ Văn Thưởng là con gái ruột của đồng chí Võ Văn Kiệt – nguyên Thủ tướng nước ta. Hiện thông tin về mẹ Võ Văn Thưởng vẫn chưa được công khai nên các bạn hãy liên tục cập nhật tin tức từ bangxephang.com để có thêm thông tin.

Vợ Võ Văn Thưởng là ai?

Thông tin vợ Võ Văn Thưởng được cập nhật hôm nay. Bangxephang.com sẽ cố gắng gửi thông tin đến bạn sớm nhất có thể trong mục Tin tức.

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết con trai Võ Văn Thưởng là ai cũng như một số chi tiết liên quan. Tiếp tục theo dõibangxephang.com của tôi để biết thêm nhiều thông tin cuộc sống thú vị.

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Julia Roberts là ai? Phim và chương trình truyền hình Julia Roberts

Leave a Comment