Chuck Norris là ai? Điều đặc biệt về Chuck Norris

Bạn đang xem bài viết Chuck Norris là ai? Điều đặc biệt về Chuck Norris
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Chuck Norris là ai, The Chuck Norris Movie and TV Show, Fast. com chia sẻ điều đặc biệt về Chuck Norris.

Chuck Norris là ai?

Chuck Norris là Carlos Ray “Chuck” Norris sinh ngày 10 tháng 3 năm 1940 tại Ryan, Oklahoma, là con của Wilma và Ray Norris. Ông nội và bà ngoại của cô là người gốc Ireland, trong khi ông ngoại và bà nội của cô là người Mỹ bản địa Cherokee.

Cha của Norris, một thợ cơ khí, tài xế xe buýt và tài xế xe tải, mắc chứng nghiện rượu. Ngoài ra, Norris tỏ ra khó chịu và trêu chọc rằng anh ấy lớn lên thuộc các chủng tộc khác nhau. Bị bắt nạt đã thúc đẩy mong muốn học võ thuật của anh ấy.

đào tạo võ thuật

Norris gia nhập Lực lượng Không quân với tư cách là Cảnh sát Không quân vào năm 1958 và sau đó đóng quân tại Căn cứ Không quân Osan ở Hàn Quốc. Ở đó, anh ấy bắt đầu tập luyện Tang Soo Do, một môn karate mà cuối cùng anh ấy đã đạt được đai đen. Norris cũng được công nhận là Võ sư Đai đen cấp 8 môn Tae Kwon Do. Ông là người đầu tiên ở Tây bán cầu làm được điều này.

Xem thêm:  Tiểu sử Shark Bình sharkTank Việt nam, chủ tập đoàn nextTech Group là ai?

Năm 2000, Norris nhận được Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Vàng từ Đại sảnh Danh vọng của Liên đoàn Karate Thế giới. Gần đây hơn, Norris đã nhận được đai đen ở Brazil Jiu-Jitsu.

Cuộc chiến giải đấu võ thuật

Chuck Norris đã có một sự nghiệp karate xuất sắc từ năm 1964 cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1974. Thành tích thi đấu của anh ấy được ước tính là 183-10-2, mặc dù có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về điều này ở một mức độ đáng kể. Anh ấy đã thắng ít nhất 30 giải đấu.

Ngoài ra, Norris còn là cựu vô địch karate hạng trung chuyên nghiệp thế giới, chiếc đai mà anh ấy đã giữ trong sáu năm. Trên đường đi anh ấy đã đánh đánh bại những võ sĩ karate cừ khôi như Allen Steen, Joe Lewis, Arnold Urquidez và Louis Delgado.

Phim và chương trình truyền hình của Chuck Norris

Norris có lẽ được biết đến nhiều nhất với sự nghiệp điện ảnh của cô. Mặc dù lần đầu tiên anh ấy đóng vai chính trong bộ phim The Wrecking Crew, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy thực sự bắt đầu tăng vọt vào năm 1972 sau khi xuất hiện với tư cách là kẻ thù không đội trời chung của Lý Tiểu Long trong The Dragon’s Road. Vai chính đầu tiên của cô là trong bộ phim năm 1977, Breaker! Kẻ phá đám!. Từ đó, anh xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như The Octagon, An Eye for an Eye và Lone Wolf McQuaid, trước khi gia nhập hàng ngũ của loạt phim Hành động mất tích.

Xem thêm:  Quang Linh Vlog Là Ai? - Hành Trình Làm Thiện Nguyện Tại Châu Phi Của Chàng Trai Việt

Norris cũng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng Code of Silence, The Delta Force và Firewalker.

Năm 1993, Norris bắt đầu quay bộ phim truyền hình Walker, Texas Ranger. Đóng vai một Texas Ranger với tinh thần võ thuật nhạy bén, ngôi sao của Norris đã được hồi sinh trong cả tám mùa của loạt phim CBS.

Phong cách võ thuật do Chuck Norris sáng lập

Chun Kuk Do là phong cách võ thuật được sáng lập bởi Norris. Nó dựa trên Tang Soo Do, chủ đề ban đầu mà anh ấy đã học. Điều đó nói rằng, nó cũng kết hợp một số phong cách chiến đấu khác. Ngoài năng lực karate của mình, Norris đã đạt được trạng thái đai đen cấp 3 trong Brazil Jiu Jitsu (nhánh Machado).

Cuộc sống riêng tư

Norris kết hôn với Diane Holechek vào năm 1958. Họ có Mike (sinh năm 1963). Một năm sau, anh có con gái đầu lòng, Dina, với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, Norris nói với Mary Hart của Entertainment Tonight rằng anh không biết Dina cho đến khi cô 26 tuổi. Ông và vợ có một con trai khác, Eric, vào năm 1965. Họ ly hôn vào năm 1988.

Xem thêm:  Story Facebook là gì? Lợi ích, các tính năng và cách đăng

Năm 1998, Norris kết hôn với Gena O’Kelley, một phụ nữ kém anh 23 tuổi. Họ có cặp song sinh vào năm 2001: Dakota Alan Norris (trai) và Danilee Kelly Norris (gái).

Norris đã viết một số cuốn sách về chủ đề Cơ đốc giáo và là người ủng hộ việc cầu nguyện nhanh trong trường học. chia sẻ com.

Bạn thấy bài viết Chuck Norris là ai? Điều đặc biệt về Chuck Norris có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chuck Norris là ai? Điều đặc biệt về Chuck Norris bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment