Chủ Bếp Diêm Phố là ai? Nghi vấn Hà Chợ Quê “lừa đảo” phải trốn nợ


Chủ Bếp Diêm Phố là ai? Nghi vấn Hà Chợ Quê “lừa đảo” phải trốn nợ giống anh Tấm Thiên An tháng trước. Được biết Hà là chủ của bếp diêm phố nổi tiếng ở Hà Nội nhưng chưa biết xảy ra chuyện gì để bị vỡ nợ, mọi người đang bóc phốt sự việc này trên facebook

ha cho que lua dao vo no co that khong

Bếp Diêm Phố vỡ nợ bị bóc phốt lừa đảo nợ hàng chục tỷ phải đi trốn ? có phải sự thật không?

Theo thông tin mới đây từ group lớn cho hay: Admin chợ quê Bếp Diêm Phố vỡ nợ.

Nghe nói admin group lớn cũng mới đứng vào hàng cùng anh Tấm Thiên An để đi về nơi không ai biết đấy là đâu hả mọi người🫣

Mọi người đang đặt nghi vấn là Hà Diêm Phố trốn nợ, lừa đảo hàng chục tỷ đồng.

Bếp Diêm Phố là ai? Hà Diêm Phố tên thường gọi là Hà Chợ Quê đang là chủ của Bếp Diêm Phố (tổng kho hoa quả thực phẩm sạch, hàng nhập khẩu Hà Nội)

hinh anh ha diem pho luc nay

Dưới đây là những hình ảnh và thông tin mới nhất về Admin Hà Chợ Quê

“Hết Anh14 – từ 1 kẻ tự vỗ ngực đc tổ nghề đãi đến giờ lộ bộ mặt thật là 1 con chúa lạm dụng TD, rồi A Tấm-Thiên An: anh nọ thầy kia đem cái mác Thầy phong thủy tử vi ra lừa tiền thiên hạ…

Xem thêm:  Phí Ngọc Hưng là ai, nghi vấn có con với Mỹ Nhân khi hẹn hò Phương Chi

Giờ lại phốt Admin Chợ Quê – chủ chuỗi thực phẩm Bếp Diêm Phố lừa đảo lên đến gần trăm tỷ”.

“Các bác đã hóng đc vụ ad chợ quê “thiên yết” hơn 1tr mem bùng 70tỷ giờ trốn mất tích chưa ạ”

hinh anh cong dong mang boc phot ha diem pho

“Nào mấy chị ca ngợi admin Chợ Quê đâu :)) thần tượng Hà aka Thiên Yết,Hà thiên lôi – Bếp Diêm Phố đâu rồi nhờ 🫣 h lừa tiền bùng nợ 70 tỷ bỏ trốn đây này..”

Admin Hà Chợ Quê mặ.t ngang mũi dọc tnao đấy các bác, sao ngta giỏi thế ạ? Giỏi huy động vốn kinh lên dc ý chứ (độ 5-7 xịch tị rồi bùng làng). Như e k dám vay ai lấy 1tr vì sợ ngta k cho vay😂

Admin “ CHỢ QUÊ – THIÊN YẾT – HÀ AKA “ lại phốt vay nợ 70tỏi – khổ các bà cho vay đang đi tìm kìa 😎 các má lại hóng phốt 😂

Hà chợ quê đang là từ khoá nóng nhất Hà Nội ngay lúc này.
May tổ nghề độ e trong vụ này 🙏🙏🙏

nghi van ha cho que lua dao dang lam xon xao facebook

Sau vụ Tấm Thiên An – tâm linh phong thủy hô biến thì giờ đến Admin Chợ quê ( 1 group hơn 1 triệu member) lại ôm 70-100 tỷ lặn đi đâu thật sâu.

admin group cho que dang bi boc phot tren mxh

Gần đây quá nhiều vụ lừa đảo, cả người nổi tiếng hay từ vô danh chợt nổi lên như vì sao sáng, do giờ họ lừa có bài bản tinh tế hay lòng tin của chúng ta quá dễ dàng hoặc thiếu kiến thức sống chuyên môn trên mạng XH, sống vội sống gấp???

Xem thêm:  Tiểu sử Shakira là ai, vợ của Pique nghi vấn đi tù vì t.ộ.i trốn thuế

Mình có 1 linh cảm tốt hơn trong việc đánh giá người nào tin cậy và thực sự có đạo đức.

Và thời gian này rất nhiều người kinh tế sẽ khó khăn hơn vì nhiều lí do, sự cạn kiệt sau thời gian dịch bệnh, lạm phát, thị trường tài chính trồi sụt đỏ lòm…nên càng phải cảnh giác hơn nữa mọi người nhé.

Đến bao giờ cái chân lí đơn giản này chúng ta mới thấy, Rằng tất cả những gì đẹp đẽ ngta show ra cho mình xem trên fb/zalo đa phần 90% đều là phông bạt làm màu làm mè cả.

Giàu thật ngta giấu như gì chứ sao mà khoe suốt ngày để mng vào xuýt xoa, Khoe bất cứ cái gì cũng có mục đích cả, những trò phông bạt này kì thực bên trong rỗng tuếch.

Tiền bạc khó kiếm, kiếm đc cũng đổ mồ hôi sôi nước mắt nên chúng ta đừng dễ dàng tin ai mà cho nợ, cho vay lãi cao rồi đầu tư abc xyz..

Em cũng từng bị 1 vụ 2018, cũng là đầu tư mua đồ công nghệ sau bị bùng, từ đó bản tính em sinh ra đã ko tin bố con thèng nào hết.

E có thể ngồi nghe mng chém gió thảo mai cười hề hề nhưng để thuyết phục e tin vào những điều mng chém thì kì thực hơi khó, đến mục mượn tiền hay đầu tư thì phải tùy người em mới quyết định được, còn để 1 lần có vết thì sau SAY NO luôn.

Một bạn trên Facebook chia sẻ đến cộng đồng mạng

Những cái chúng ta thấy là những cái họ muốn chúng ta thấy, hãy nhớ kĩ điều này. Đừng vội vàng tin ai.

Xem thêm:  Nguyễn Viết Dũng Quảng Nam là ai? Bị đình chỉ khi đánh nhân viên sân golf

THÔNG TIN ĐANG ĐƯỢC CĐM XÁC MINH VÀ LÀM RÕ. SẼ CẬP NHẬT LẠI SỚM NHẤT.

Làm giàu từ Forex , bitcoin, chứng khoán có dễ? | VTV24

Leave a Comment