Ca sĩ Hàn Quốc – Moonbin (ASTRO) qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25

Bạn đang xem bài viết Ca sĩ Hàn Quốc – Moonbin (ASTRO) qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25 tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Ca sĩ Moonbin, thành viên nhóm nhạc ASTRO, được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul vào lúc 20h10 KST ngày 19/4 (giờ địa phương), theo Yonhap News.

Ca sĩ Moonbin nhóm Astro – Ảnh: Allkpop

Đêm 19/4, thông tin nam thần tượng Moonbin (ASTRO) qua đời gây xôn xao mạng xã hội. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, quản lý của anh đã báo cáo cái chết cho Sở cảnh sát Gangnam, Seoul. Thi thể nam ca sĩ được quản lý phát hiện vào lúc 20h10 ngày 19/4 (giờ địa phương).

Nghi án tự tử

Theo điều tra ban đầu tại hiện trường, nguyên nhân cái chết của Moonbin bị nghi là tự sát. Cảnh sát sẽ khám nghiệm tử thi để tìm hiểu thêm. Hiện tại, nguyên nhân chính thức của cái chết vẫn chưa được công bố với giới truyền thông.

Xem thêm:  Những tưởng được chơi BDSM ai ngờ gặp cái kết đắng

Tang lễ của nam ca sĩ sẽ diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện Asan, Seoul.

Sáng 20/4, công ty quản lý Fantagio đã đưa ra thông cáo về vụ việc. Họ đã xác nhận thông tin về cái chết của Moonbin. Công ty cũng cho biết nguyện vọng của gia đình là tổ chức tang lễ yên tĩnh, chỉ có người thân và nhân viên công ty tham dự.

“Moonbin đã trở thành một ngôi sao trên bầu trời”

Vào ngày 19 tháng 4, thành viên Moonbin của ASTRO đột ngột rời bỏ chúng ta và trở thành một ngôi sao trên bầu trời.

Dù không thể so sánh với nỗi đau của gia đình tang quyến đã mất đi người con trai và người anh yêu quý, nhưng các thành viên của ASTRO cũng như các nghệ sĩ và giám đốc điều hành Fantagio của chúng tôi vô cùng đau buồn. thương tiếc người quá cố trong niềm tiếc thương và bàng hoàng vô hạn”.

Nhóm ASTRO chưa đưa ra tuyên bố nào về vụ việc. Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên ASTRO vô cùng sốc và đau buồn trước sự ra đi của Moonbin. Thành viên Cha Eun Woo đang ở Mỹ đã lập tức đặt chuyến bay đến Hàn Quốc.

Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách mặc kimono đúng chuẩn người Nhật

Moonbin sinh năm 1998. Anh là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của ASTRO. Vai trò của anh ấy trong nhóm là vũ công chính. Nhóm nhạc ASTRO ra mắt vào năm 2016, tính đến nay đã bên nhau được hơn 7 năm.

(Nguồn: Tuoitre.vn)
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment