Bé Xuân Mai lộ clip nóng khiến CĐM tiếc nuối tuổi thơ

Bạn đang xem bài viết Bé Xuân Mai lộ clip nóng khiến CĐM tiếc nuối tuổi thơ của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Ca sĩ nhí Xuân Mai từng là khoảng trời tuổi thơ của thế hệ 9X, nhưng mới đây MXH đang lan truyền tin đồn Xuân Mai lộ clip khiến fan hoang mang.

Sự thật tin đồn của Xuân Mai bị clip hé lộ

Anh đến với hàng loạt ca khúc tuổi thơ đình đám, càn quét khắp các “kiệm đĩa” như Bé ba, Vịt một con, Cháu yêu bà nội hay Ngôi nhà tình thương,… từ khi còn rất trẻ. Cái tên Xuân Mai có thể nói đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9X.

Sự thật tin đồn của Xuân Mai bị clip hé lộ

Tuy nhiên, có vẻ như sự nổi tiếng quá sớm đã khiến cô không thể vượt qua cái bóng quá lớn của mình. Hiện cô đang định cư và kết hôn tại Mỹ.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Mới đây, trên MXH đang lan truyền thông tin Xuân Mai lộ clip 18+ khiến nhiều người “đỏ mặt” sau khi xem. Cụ thể, theo đoạn clip này, một cô gái có ngoại hình khá giống Xuân Mai đang làm “chuyện người lớn”, những hành động nhạy cảm này đã bị camera giấu kín ghi lại.

Xem thêm:  Tác giả manga Yu-Gi-Oh! đột ngột qua đời do tai nạn khi lặn

Tuy nhiên, phía Xuân Mai vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này, cũng như chưa có bằng chứng xác thực về vụ việc.

Bé Xuân Mai giờ ra sao?

Sau một thời gian dài không hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Xuân Mai hiện đang sinh sống và định cư tại Mỹ. Cô hiện đã kết hôn và đã hạ sinh ba thiên thần. Xuân Mai có cuộc sống bình lặng bên gia đình nhỏ và khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!Leave a Comment