Anna Wintour là ai? Điều đặc biệt về Anna Wintour chưa ai biết

Bạn đang xem bài viết Anna Wintour là ai? Điều đặc biệt về Anna Wintour chưa ai biết
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Quyết tâm và sự nhiệt tình của cô ấy để cải thiện doanh thu của tạp chí Mỹ ‘Vogue’ sau khi trở thành biên tập viên của nó vào năm 1988 đã được đền đáp khi tạp chí này giành lại vị trí số một bằng cách đánh bại ba đối thủ cạnh tranh là ‘Harper’s Bazaar’, ‘Mirabella’. và cô ấy”. Cô ấy đã thành công đạt được mục tiêu khôi phục lại vinh quang cho “Vogue” trong suốt sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy của mình với tạp chí.

Trích dẫn Anna Wintour yêu thích của Quickhay. com

1. “Có điều gì đó về thời trang có thể khiến mọi người thực sự lo lắng.”

2. “Tạo phong cách của riêng bạn…hãy để nó là duy nhất của bạn nhưng vẫn có thể nhận dạng được với người khác.”

3. “Vấn đề luôn là thời điểm. Nếu sớm quá sẽ không ai hiểu đâu. Nếu quá muộn, mọi người sẽ bị lãng quên.”

4. “Bạn có thể biết hoặc không biết thời trang.”

5. “Nếu bạn xem một bức ảnh thời trang tuyệt vời ngoài bối cảnh, nó sẽ cho bạn biết nhiều điều về những gì đang diễn ra trên thế giới như một tiêu đề của tờ The New York Times.”

6. “Chỉ cần thành thật với chính mình và lắng nghe người khác càng nhiều càng tốt, những người mà bạn tôn trọng và ngưỡng mộ ý kiến ​​của họ, nhưng cuối cùng phải xuất phát từ bạn. Bạn thực sự không thể lo lắng quá nhiều về việc nhìn trái nhìn phải. đối thủ cạnh tranh đang làm hoặc những gì người khác đang làm trong lĩnh vực của bạn.Đó phải là một tầm nhìn thực tế.”

Xem thêm:  Burnout là gì? Cách để thoát khỏi burnout nhanh nhất

7.”[Việc dân chủ hóa hàng xa xỉ] có nghĩa là nhiều người sẽ có thời trang tốt hơn. Và càng nhiều người có thể thời trang thì càng tốt.

8. “Thời trang không phải là nhìn lại quá khứ. Mà là luôn nhìn về phía trước.”

9. “Thời trang không đẹp cũng không xấu. Tại sao phải như vậy? Thời trang là thời trang”

10. Và cuối cùng là một bài báo của nhà báo người Anh Barbara Amiel về Anna Wintour “Ý kiến ​​cho rằng Anna muốn một việc gì đó được thực hiện ‘bây giờ’ chứ không phải ‘sớm’ là đúng.”

Những điều thú vị về Vogue

1. Số đầu tiên của tạp chí Vogue được xuất bản vào năm 1892 như một ấn phẩm xã hội dành cho giới thượng lưu New York. Các vấn đề ban đầu bao gồm tiêu đề và đánh giá sách, vở kịch và âm nhạc. Nó được chuyển đổi thành một tạp chí thời trang vào năm 1909 khi nó được mua lại bởi Montrose Nast, người sáng lập Condé Nast Publications.

2. Người mẫu trang bìa đầu tiên được biết đến của tạp chí Vogue là Toto Koopman, một người song tính người Hà Lan gốc Indonesia, sau này trở thành điệp viên trong Thế chiến II và bị Đức quốc xã bắt giữ vào năm 1944. Cô xuất hiện trên trang bìa vào tháng 9 năm 1933. Ban đầu, tạp chí Vogue ra mắt trang bìa. minh họa và ảnh bìa đầu tiên đã được giới thiệu một năm trước đó, có hình một vận động viên bơi lội giấu tên.

Xem thêm:  Hiệu năng là gì? Thông tin những điều cần biết về hiệu năng?

3. Cô gái xuất hiện nhiều nhất trên tạp chí Vogue là Lauren Hutton, người đã xuất hiện trên trang bìa 26 lần trong khoảng thời gian từ 1966 đến 1999.

4. Anna Wintour đảm nhận vị trí tổng biên tập của tạp chí Vogue vào năm 1988 nhằm thổi sức sống mới cho tạp chí, vốn bị nhiều người chỉ trích là trở nên lỗi thời và nhàm chán. Trang bìa đầu tiên của nó có hình chụp toàn thân thẳng thắn của một người mẫu Israel mặc quần jean và áo khoác Christian Lacroix. Hình ảnh rất khác so với các bìa trước, chỉ có khuôn mặt của người mẫu, đến nỗi các máy in đã gọi điện để hỏi liệu có lỗi trong quá trình lựa chọn hình ảnh hay không.

5. Hầu hết các số tạp chí Vogue có khoảng 50% trang chỉ dành cho quảng cáo. Trong những con số cá biệt của tháng 9, tỷ lệ này có thể lên tới gần 80%. Số tháng 3 năm 2015 có một quảng cáo dài 12 trang cho Apple Watch.

6. Các trang thời trang được xuất bản trên tạp chí Vogue trong những năm qua đã giới thiệu 19 loài động vật bên cạnh những người mẫu và người nổi tiếng, bao gồm một con báo, một con voi, một con khỉ và một con trăn nhỏ.

Xem thêm:  Tiểu sử Pewpew, Tên thật Pewpew là gì ?

7. Mặc dù, như bạn mong đợi, phần lớn độc giả của Vogue là phụ nữ (gần 90%), 42% độc giả của Vogue trực tuyến là nam giới.

8. Số lớn nhất của Vogue là tháng 9 năm 2012, dài 916 trang và nặng 4,5 pound. Tập lớn thứ hai, xuất bản năm 2007, là chủ đề của một bộ phim tài liệu, Số tháng 9, dày 840 trang.

Bạn thấy bài viết Anna Wintour là ai? Điều đặc biệt về Anna Wintour chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Anna Wintour là ai? Điều đặc biệt về Anna Wintour chưa ai biết bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment