Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?

Bạn đang xem bài viết Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Streamer Amouranth đang cân nhắc bán bồn tắm năng lượng với Jake “CouRage” Dunlop.

Amouranth bán lọ “nước hoa xì hơi” cho người hâm mộ

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Amouranth đã tham gia The Courage and Nadeshot Show và hiển nhiên không thể không nhắc đến món quà bí ẩn trị giá 70.000 USD từ người hâm mộ.

Dền bán container "mùi xì hơi" Dành cho người hâm mộ

Ngoài ra, vì Jake “CouRage” Dunlop đồng sở hữu 100 Thieves nên tất cả các sản phẩm và dự án của tổ chức thể thao điện tử tham gia đều được đề cập, bao gồm cả Juvee, một loại nước tăng lực do Matt “Nadeshot” Haag tạo ra.

Nadeshot đã tạo ra một dòng nước tăng lực dựa trên hương vị “meh” hiện có, nhưng vẫn muốn các game thủ có những lựa chọn lành mạnh hơn vì uống quá nhiều nước tăng lực có thể gây nguy hiểm. Amoranth cũng cho biết nó có thể giúp xây dựng một thương hiệu tốt hơn.

Dền bán container "mùi xì hơi" Dành cho người hâm mộ

Nữ streamer chia sẻ với CouRage và Nadeshot rằng cô có thể tạo ra hương vị nước tăng lực cho riêng mình. Chúng sẽ có trong lọ nhỏ với nhiều hương vị khác nhau.

Xem thêm:  Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

Mặc dù đây rõ ràng là một trò đùa nhưng việc Amouranth bán những sản phẩm này trong tương lai sẽ không có gì ngạc nhiên. Đầu năm nay, cô ấy đã ra mắt một thương hiệu có tên Cutie Patooties bán những lọ xì hơi hoặc những lọn tóc và nước tắm cho những người hâm mộ lớn nhất của cô ấy.

Dền bán container "mùi xì hơi" Dành cho người hâm mộ

Các sản phẩm Cutie Patooties với giá $999,99 hiện đã bán hết.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment