A7 Là Ai? Ông Trùm Của Thị Trường Đầu Tư Chứng Khoán


 A7 là ai? Nếu ai là người chơi chứng khoán thì ắt hẳn sẽ biết đến anh chính là một người đầu tư chứng khoán rất rất giỏi. Vậy cụ thể A7 là ai thông tin tiểu sử của anh như thế nào? thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của YKmusa nhé.

a7 la ai

A7 là ai?

A7 tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn, ông sinh ngày 22/05/1970 tại Việt Trì, Phú Thọ. Hiện đang sống tại tại Hà Đông – Hà Nội, và là thành viên trong Hội đồng Quản trị của công ty Cổ phần LICOGI 14.

Trong thị trường đầu tư chứng khoán Việt Nam, A7 được biết đến với nickname Nhadautu1970. Từ những năm 2010, thì ông đã nổi tiếng rầm rộ  trên các diễn đàn chứng khoán F319.com với những thương vụ đầu tư đem lại siêu lợi nhuận.

Thông tin tiểu sử của A7

A7 tên thật là gì?

A7 tên thật là Nguyễn mạnh Tuấn

A7 sinh năm bao nhiêu?

A7 sinh năm 1970, hiện nay, anh đã 52 tuổi. A7 đã cực kỳ thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán và các lĩnh vực khác nhau.

Những thành tựu của anh rất đáng ngưỡng mộ và là tấm gương cho nhiều người.

A7 cao bao nhiêu?

A7 chưa bao giờ tiết lộ thông tin chiều cao của mình. Tuy nhiên, khi nhìn trên màn ảnh thì ta có thể thấy A7 là một người không quá cao anh có chiều cao khá  khiêm tốn.

A7 nặng bao nhiêu?

Giống như chiều cao thì cân nặng anh cũng không tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta dễ dàng quan sát được  anh có ngoại hình vừa phải, không quá gầy cũng không quá mập.

Trình độ học vấn của A7

A7 học cực kỳ giỏi  anh đã đạt giải toán quốc gia và tốt nghiệp đại học Bách Khoa tại Hà Nội.  Không chỉ thế, anh còn là một tay chơi cự phách đá gà đỉnh cao, lô đề nắm trong lòng bàn tay. Chính vì vậy, A7 đã giành được rất nhiều thành công to lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Vợ A7 là ai?

A7 là người rất kín tiếng về chuyện đời tư của mình nên ông chưa bao giờ chia sẻ gì về vợ và gia đình mình.

Cuộc đời bắt đầu kinh doanh chứng khoán của A7

cuoc doi kinh doanh cua a7

Anh học rất giỏi và từng đoạt giải Toán quốc gia và tốt nghiệp khoa Kỹ thuật trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Không những chăm chỉ học hành, anh còn là một cao thủ từ đá gà, vé số, cá độ, đánh  rất chặt … Sau khi tốt nghiệp, A7 đã nhanh chóng thành lập công ty in ấn. Công ty rất phát triển và chiếm  60-70% thị phần in của Hà Nội. 

Xem thêm:  Agatha Harkness WandaVision là ai?

Khi nói đến việc in ấn, ông đã sửa chữa một máy in nổi tiếng của Việt Nam và xem xét bản in để tìm ra hàng chục nghìn chi tiết ốc vít bị lỏng và sai. Sau đó ông đã bán hai căn nhà ở Hadon để mở rộng sản xuất và thuê các ngân hàng khác đầu tư. Tưởng rằng sẽ thành công vang dôi nhưng lãi suất từ ​​năm 2009 đến 2010 đã thổi bay mọi thành quả của anh.

Sau những lần đối đầu với khó khăn, thất bại và cả những lần phá sản, trắng tay, nợ nần. Năm 2011 là lúc thị trường chứng khoán Việt Nam rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Trong lúc mọi người chán nản, thậm chí có người rời đi nhưng A7 cùng bạn mình (Thanh Anh) ngay lúc ấy đã tìm thấy được “điểm sáng” trên thị trường chứng khoán.

Họ đã quyết định cùng nhau đi ngược lại với mọi người. Quyết định lên sàn mua chứng khoán. Quyết định của họ đã làm các nhà môi giới lúc bấy giờ không khỏi ngạc nhiên và có phần thán phục.

Sự nghiệp đầu tư chứng khoán của A7

su nghiep dau tu chung khoan a7

Sự nghiệp kinh doanh thất bại của A7

A7 không có cuộc đời khó khăn như một số trang báo mạng từng viết. Anh học cực giỏi và sau khi tốt nghiệp A7 đã thành lập công ty của mình.

Công ty hoạt động cực kỳ tốt với những thành tựu to lớn. Điển hình như có thời gian công ty đã chiếm đến 60% đến 70 % thị phần in tại Hà Nội.

Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ, bão táp đã ấp đến với A7. A7 đã bị phá sản anh ra đi với hai bàn tay trắng. Hơn nữa, sau cuộc và sẵn đó anh mang nặng trên vai con số nợ hàng tỷ đồng

Hành trình đạt đến thành công của anh

Sau khi trải qua nhiều lần thất bại về việc kinh doanh, nợ nần hàng tỷ đồng thì anh đã bán toàn bộ nhà máy của mình.

A7 chỉ giữ được 300 triệu tiền mặt cùng với khoản nợ lớn. Dù mẹ đã khuyên ngăn nhưng A7 nhất quyết tự tin về khả năng của mình. Đến năm 2021, A7 và người bạn của mình đã nhìn thấy cơ hội của thị trường chứng khoán đang giảm mạnh.  Anh và bạn của anh đã đi ngược thị trường và giành được thành công to lớn.

Ngay lúc đó, anh đã nổi tiếng trên toàn bộ thị trường chứng khoán ở Việt Nam. Không những thế anh còn viết hai cuốn sách về thị trường chứng khoán cùng với chiêu trò của đội lái tại Việt Nam.

Những nhóm cổ phiếu nào A7 đang đầu tư?

nhung nhom co phieu a7 dau tu

Chiến thuật thiên thời

Từ năm 2011 đến năm 2017, sản lượng khai thác dầu khí và tồn kho xuất khẩu sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà đầu tư.

Những cổ phiếu này không quá giá trị, vì vậy chúng tôi có thể kiếm được bội số lợi nhuận của mình. Nhưng đến năm 2022, giá  các cổ phiếu này đều ở mức “ngọn tre”, nhưng tốc độ tăng thì không. 

Xem thêm:  Nữ streamer xinh đẹp Thảo Nari nổi tiếng trong cộng đồng game thủ

Vậy câu hỏi đặt ra là “Hiện tại A7 muốn đầu tư vào cổ phiếu nào?” Đây có thể là một thập kỷ mà mọi người đầu tư với lãi suất thấp để thúc đẩy nền kinh tế. Do đó, giá đất mang lại nhiều “lợi nhuận” và A7 nhận ra điều đó.

Thêm vào đó, cuộc sống của người dân ngày càng hiện đại, và số lượng người sử dụng ô tô như ở Việt Nam được dự đoán sẽ tăng đột biến. Giá trị  bất động sản tăng chóng mặt vì “đất thì hiếm nhưng người đông”.

Chiến thuật địa lợi

Thay vì chạy theo xu hướng chọn “mảnh đất màu mỡ” phổ biến, A7 đã chọn một vị trí khác, đặc biệt hơn nhưng vẫn mang tính cạnh tranh cho riêng mình.

Ví dụ như bất động sản, nhiều người tập trung vào khu vực Bình Dương hay Quảng Ninh nhưng A7 lại chọn Việt Nam. Trên thực tế, tại Quảng Ninh, có tới 10.000 ha dự án đã “bội thực”. Ở Bình Dương có nhiều đô thị ma hơn người.

Từ những dẫn chứng trên, chúng ta có thể rút ra một kinh nghiệm đầu tư bất động sản tương tự như đầu tư cổ phiếu, không nên quá “liều lĩnh” mà nên đi theo dòng chảy.

Bạn cần xem xét tình hình thị trường và phân tích cơ sở dữ liệu thật kỹ lưỡng để tìm ra thứ phù hợp với mình.

Chiến thuật nhân hòa

nhom co phieu a7 dau tu

Tìm được một dự án tốt với chi phí thấp luôn là một lợi thế  trong đầu tư cổ phiếu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cơ hội này không hề dễ dàng.

Nói cách khác, giá trị cao của một cổ phiếu không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Ngược lại, những cổ phiếu có giá trị thấp  không phải lúc nào cũng khiến các nhà giao dịch thành công.

Trên thực tế, đã có rất nhiều nhà đầu tư “mạo hiểm” đang chi tiền cho những cổ phiếu chất lượng thấp nhưng tiềm năng. Sau đó, họ chăm sóc nó và giá trị của nó tăng vọt. 

Vấn đề với điều này là không đủ để phân tích chứng khoán dựa trên tỷ lệ hoặc dòng tiền. => Bạn cần có tầm nhìn về tương lai “rất khủng khiếp” của  cổ phiếu. Nhưng làm được điều này không hề đơn giản. Các nhà giao dịch cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường tài chính nói chung, đặc biệt là thị trường chứng khoán.

Những quan điểm cá nhân từ A7

quan diem ca nhan a7

A7 đã xuất bản cuốn sách của mình với tựa đề “Nhà đầu tư 1970”, trong đó nêu ra rất nhiều quan điểm cá nhân cũng như kinh nghiệm của a7 trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Một vài quan điểm gây ấn tượng của A7 như:

  •  Doanh nghiệp mà vốn 1000 tỷ mà tạo ra 200 tỷ lợi nhuận không bằng DN vốn 20 tỷ mà tạo ra doanh thu 100 tỷ biết lợi dụng tiền xã hội để kinh doanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ khôn ngoan hơn nhiều nếu mua được một công ty tuyệt vời với mức giá vừa phải, hơn là mua một công ty vừa phải với một mức giá tuyệt vời.
  • Đầu tư của A7 là phải đầu tư dài hạn (vài năm), không thích hợp cho những kẻ đầu cơ đánh T+. Quan điểm này thì không chỉ A7 mà hầu hết mọi nhà đầu tư vĩ đại trên thế giới đều nói như vậy.
  • A7 luôn có niềm tin với cổ phiếu Bất Động Sản vì trong 1 chu kỳ BĐS tăng kéo dài thường 4-10 năm đất nền nhiều nơi tăng giá 5-30 lần là bình thường. Mà đất tăng 5 lần thì cổ phiếu tăng 50 lần, vì Đất nền sẽ là vua khi Cung tiền tăng cao, tiền mất giá trị và dân cư đô thị đông đúc và người sinh ra liên tục, ô tô ngày càng nhiều thì đô thị sẽ mở rộng ra rất lớn.
  • Không có tiền thì đừng đánh chứng bởi vay mượn sẽ tạo áp lực lướt sóng quá lớn
  • Những siêu cổ phiếu tăng vốn theo cấp số nhân nhưng EPS vẫn theo kịp nó là máy in tiền dành cho bạn.
  • Không mua công ty vô chủ giá cổ phiếu ở đáy đại dương mà hội đồng quản trị bán như phá mả
  • Không mua cổ phiếu tăng bằng dòng tiền đầu cơ đánh bạc. Chỉ mua những cổ phiếu tăng bằng niềm tin và kỳ vọng của cổ đông đó mới là sức mạnh lớn nhất giúp giá 1 cổ phiếu tăng.
  • Muốn giàu hãy căng mắt vắt óc đi tìm những viên kim cương còn trong cát và lâm bùn.
Xem thêm:  Nuna V là ai? Điều đặc biệt về Nuna V chưa ai biết

 Vì sao có nhiều người nói Tuấn A7 lừa đảo, lùa gà?

vi sao co nhieu nguoi noi a7 lua dao

A7 là 1 cao thủ trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài thiên tài bẩm sinh thì anh còn có rất có tâm và có đức luôn luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức cũng như giúp đỡ mọi người những thế hệ đi sau.

A7 và hàng trăm nghìn đệ tử của mình đánh đâu thắng đó. A7 dựa vào thiên thời, dựa vào vĩ mô, và quan trọng nhất là doanh nghiệp thật có nội lực phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, có không ít người ghen ăn tức ở mới sinh ra đố kỵ, nói xấu v.v…

Qua bài viết trên Ykmusa đã  cung cấp thật kỹ về về đời tư, sự nghiệp của A7 và đồng thời cũng giải thích được A7 là ai – Ông trùm chứng khoán tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Leave a Comment