5 đại học về kinh tế xếp hạng tốt nhất Việt Nam

Bạn đang xem bài viết 5 đại học về kinh tế xếp hạng tốt nhất Việt Nam tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Đại học Kinh tế – Đại học Kinh tế đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trên cả nước và dự đoán rằng, trong tương lai, các chuyên ngành đào tạo về kinh tế sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng. Nhiều ngành nghề mới mở ra mang đến vô vàn sự lựa chọn cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên, việc chọn trường sao cho phù hợp với khả năng chi trả và tài chính của gia đình vẫn là mối quan tâm lớn hiện nay. Có rất nhiều học sinh thất vọng vì không được nhận vào ngôi trường mình mơ ước hay nhiều học sinh phải bỏ học vì không có khả năng đóng học phí. Vậy hãy cùng Bangxephang.com điểm qua top 5 trường đào tạo kinh tế tốt nhất Việt Nam hiện nay và mức học phí của từng trường nhé.

Đại học Ngoại thương

Một của trường Đại học Ngoại thương (FTU). Trường hàng đầu trong cả nước Về đào tạo kinh tế. trường học hiện có hai cơ sở Nằm trên hai miền đất nước, FTU lần lượt đặt tại Hà Nội và FTU2 đặt tại TP.HCM.

Điểm chuẩn của trường năm 2021 dao động từ 26 – 28 điểm đối với Cơ sở phía Bắc và 25,5 – 27,5 đối với Cơ sở phía Nam. Học phí của trường được chia theo nhiều hệ đào tạo khác nhau, trong đó mức học phí hệ đại trà thấp nhất là 20 triệu/năm.

Xem thêm:  Chị Google Là Ai? Tiểu Sử Về Nhân Vật Đọc Google Dịch

Để biết thêm thông tin về học phí và chương trình đào tạo, truy cập: http://www.ftu.edu.vn/

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương năm 2021Đại học Ngoại thương – Cơ sở phía Bắc

UEH. trường đại học

Đại học UEH – tiền thân là Đại học Kinh tế TP.HCM, là một trong những trường đại học kinh tế lâu đời nhất phía Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong các ngành nghề, UEH luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên theo học, đặc biệt là các ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán…. Hiện nay, UEH hướng tới là một trường đại học đa ngành, ưu tiên đổi mới và sáng tạo.

Điểm chuẩn các trường năm 2021 dao động từ 25,5 đến 27,5. Học phí của trường được chia thành nhiều hệ đào tạo khác nhau, trong đó mức học phí hệ đại trà thấp nhất là 25 triệu/năm.UEH đón xuân Canh Dần 2022 với diện mạo hiện đại

Green Campus (N Campus) – Tọa lạc tại xã Phong Phú, huyện Bình Chân, TP.HCM

Đại học Kinh tế Luật

Trường Đại học Kinh tế Luật (viết tắt UEL) được thành lập năm 2010 trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Mặc dù ngôi trường còn non trẻ nhưng học sinh của trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Trường tọa lạc tại Làng Đại Học Quốc Gia Thủ Đức TP.HCM.

Điểm chuẩn của trường cũng khá cao, dao động từ 25 đến 27 điểm tùy từng ngành. Và từ năm 2022, trường thực hiện chế độ tự chủ tài chính nên mức học phí của trường cũng tăng từ 13 triệu/năm lên 30 triệu/năm.

Xem thêm:  NNP Service là số điện thoại gì? Cuộc gọi NNP Service có lừa đảo hay không

Đại học Kinh tế Luật

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân (viết tắt là NEU) là trường đại học kinh tế hàng đầu Việt Nam đào tạo về kinh tế và quản lý ở phía Bắc Việt Nam, chuyên đào tạo cử nhân kinh tế trình độ đại học cho đất nước. và cao học. Trường là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam, chuyển giao công nghệ và tư vấn quản lý, điều hành.

Mức điểm chuẩn của trường dao động từ 24 đến 27,5 điểm với ngành cao nhất là Kinh doanh quốc tế. Học phí của trường cũng bao gồm nhiều mức khác nhau cho các hệ đào tạo khác nhau.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Tòa nhà Thế kỷ tại Đại học Kinh tế Quốc dân

đại học thương mại

đại học thương mại Trụ sở chính đặt tại số 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mỹ Dịch, quận Cầu Giá, TP Hà Nội với tổng diện tích sử dụng là 84.000 m2. Trường là một trong những trường nằm ở Hà Nội có khung cảnh và khuôn viên đẹp nhất.

Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo cho xã hội hàng nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ, tiến sĩ kinh tế; Đào tạo nhiều cán bộ quản lý kinh tế ngành thương mại và các ngành, trực tiếp chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và hàng chục đề tài nghiên cứu khoa học. Hợp đồng nghiên cứu với các cơ quan, doanh nghiệp ngày càng được Nhà nước, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Xem thêm:  Jack the Ripper 1988 là ai? Điều đáng sợ về Jack the Ripper 1988

Hiện tại tổng số cán bộ công nhân viên của trường hiện là hơn 600 người. Hầu hết cán bộ, giảng viên của trường đã học, Các quốc gia và khu vực nghiên cứu: Nga, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Điển, Úc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan.

Đại học Thương mại (TMU)

Cổng Đại Học Thương Mại

bản tóm tắt

Mỗi trường đại học đều có cơ sở vật chất riêng. Vì vậy, các bạn học sinh nên cân nhắc và lựa chọn ngôi trường phù hợp để có thể gắn bó lâu dài. Suy cho cùng, trường đại học cũng chỉ là nơi dạy ta kiến ​​thức, còn việc ghi nhớ và vận dụng kiến ​​thức đó vào thực tế hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Vì vậy, dù bạn học trường nào, hãy cố gắng học tập và trau dồi bản thân để tìm được công việc phù hợp với mình.

Xem thêm: Cách chèn chú thích ảnh trong Word 2016 xuất bản cực dễ


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Leave a Comment